Long Quy ( Rùa đầu Rồng)

Giá: 350,000 đ
Kích thước: Liên hệ
Trọng lượng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn Hàng

Rùa đầu rồng, vật phẩm phong thủy cầu may mắn, tăng tài lộc, lợi  lộc trong đường công danh

 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Long Quy ( Rùa Đầu Rồng)

Tượng Rùa đầu hình Rồng đứng trên tiền xu, vàng, Rùa cõng vàng....

Đây là một loại thú lành, chuyên đem điều may mắn đến cho gia chủ nên thường được dùng để hóa giải tai ương. Trong lĩnh vực phong thủy, Rùa đầu Rồng ( Long Quy) thường được dùng ở nơi có thủy khí nặng. hoặc nơi Tam Sát chiếu đến. Theo dân gian nơi có thủy khí nặng thường phát sinh chuyện đôi co ( mâu thuân cãi cọ liên miên). Đặt Long Quy tại nơi đó, ngoài việc hóa giải đôi co còn có tác dụng tăng thêm nhân duyên nữa đấy.

Đặt Rùa đầu Rồng như thế nào ?

Long Quy là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh ( Long, Phượng, Hổ, Rùa) nó có tác dụng làm giảm đáng kể những điều không may mắn về hướng nhà, hướng công sở, bàn làm việc. Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Cũng có thể đặt ở phía sau lưng tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như của những người đồng nghiệp và tăng tiến trong sự nghiệp.

Tượng Rùa bằng đồng mang hành kim nên có tác dụng hóa giải rất mạnh tác hại của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng. bạn cũng có thể đặt nó ở phòng khách, hoặc đặt ở cải hai nơi thì càng tốt trong công việc, người ta tin rằng đặt rùa đầu rồng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người giúp cho mọi việc thuận lợi và hết sức trôi chảySản phẩm cùng loại