Tượng hổ phong thủy cao 25 cm

Liên hệ
Kích thước: Cao 25 cm
Trọng lượng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng

Tượng hổ phong thủy bằng đồng vàng cao 25 cm

 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

TƯỢNG HỔ ĐÚC ĐỒNG


Tượng hổ phong thủy bằng đồng vàng cao 25 cm

tượng hổ phong thủy bằng đồng

Ý nghĩa tượng hổ trong phong thủy

Theo quan niệm phong thủy,, một phần không thể thiếu trong các vật khí phong thủy đó là các linh vật phong thủy, là những con vật có giá trị nhất định như hổ, nghê, rồng,... Với bộ tứ linh Hổ, Cái, Phượng, Long thì Hổ là một con vật phong thủy linh thiêng với ý nghĩa quyền lực. Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của muôn loài, có sức mạnh và uy lực lớn lao. Trong truyền thuyết thì bốn vị thần trấn giữ bốn phương trời là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Còn trong phong thủy, hai khái niệm trấn giữ hai cục thế bên cạnh huyệt đạo quan trọng là Thanh Long và Bạch Hổ. Hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt hợp với người tuổi Dần.

Ngoài ra trong các thế đất thuộc trường phái phong thủy Loan đầu thì Hổ có tác dụng lớn khi xét Thanh Long, Bạch Hổ tức là hình thế ở phong thủy hai bên huyệt hoặc vị trí trung tâm. Ngoài ra Hổ còn tượng trưng cho uy thế, tức là uy danh hay liên quan đến công danh, sự thăng tiến. Nó cũng có ý nghĩa trong học hành nhưng không phải là chính yếu, đối với việc phong thủy kinh doanh thì nó lại được ưu tiên. Người tuổi Dần chơi các đồ vật hình Hổ hoặc tranh phong thủy Hổ thì có lợi hơn những tuổi khác

Cũng vì Hổ có mang thuộc tính Ngũ hành là Kim nên việc sử dụng kết hợp mạ vàng hoặc mạ bạc lại khá thích hợp phong thủy. Khi phối hợp với hành Kim thì tác dụng phong thủy trong việc kinh doanh hoặc cạnh tranh chốn quan trường, đặc biệt các ngành nghề công quyền, trấn áp tội phạm lại gia tăng hiệu lực phong thủy đáng kể.

Nếu đặt một con hổ mạ vàng trên bàn làm việc, công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.

Dùng hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này hoặc dùng trấn yểm khi bị Sát hướng bằng cách đặt con hổ mạ vàng vào vị trí đó.


Sản phẩm cùng loại