Vật phẩm cho người tuổi dần, tượng hổ đúc đồng

Liên Hệ
Kích thước: Cao 13 cm
Trọng lượng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng Hổ đúc đồng, linh vật phong thủy cho người tuổi Dần, quà tặng tượng Hổ đúc bằng đồng

 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Cung cấp tượng hổ đúc đồng, linh vật phong thủy bằng đồng

Kích thước: Thân dài 20cm, cao 13 cm, thế đứng trên bệ đá hùng dũng, uy nghi

Bộ sản phẩm bao gồm tượng hổ và đế gỗ sơn đỏ sang trọng, tượng hổ trong phong thủy được coi là vật phẩm tăng cường mối quan hệ uy tín.

Hình tượng con hổ trong phong thủy nói lên điều gì?

Hổ là con vật linh thiêng, trong phong thủy người ta thường dùng hai khái niệm là: Tả Thanh Long - Hữu Bạch Hổ để chỉ hai cục thế bên cạnh huyệt. Hổ là loài thú đầy quyền uy thường được thờ phụng và nó biểu tượng cho quyền lực, cho công danh, học hành và sự thăng tiến trong kinh doanh. Bên cạnh đó nó còn có thể bổ trợ cho bản mệnh của người mang tuổi Dần.

Hổ đồng, hay hổ đồng mạ vàng là thuộc kim mang cát khí rất lớn, Là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Nguyên khí Kim là cát khí đem lại may mắn cho kinh doanh, tài lộc, thăng tiến trong học hành thi cử. Dùng hổ cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc bị sát tinh chiếu tướng. Đặt hổ ở hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở hướng này hoặc dùng để trấn yểm khi bị Sát hướng, ( Quý khách muốn biết các Sao tốt, hoặc khi nào bị sát hướng có thể nhờ thầy phong thủy)

Mạ vàng tượng hổ đúc đồng ,18K hoặc 9999 theo yêu cầu quý khách,Sản phẩm cùng loại