Hoành phi, cuốn thư, câu đối - Hoành phi câu đối đồng

Kích thước: 1m55
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tổng hợp mẫu Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối bằng đồng giá rẻ tại Mỹ nghệ Đông Đô. Địa chỉ mua hoành phi câu đối thờ cúng uy tín nhất Hà Nội. Tại 668 Quang Trung, Hà Đông. Dưới đây là mẫu Hoành phi câu đối, cuốn thư Đức Lưu Quang bằng đồng đỏ, đồng vàng đẹp nhất mời quý khách hàng tham khảo.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Hoành phi, cuốn thư, câu đối - Hoành phi câu đối đồng

Có nhiều mẫu hoành phi, cuốn thư câu đối như " bộ hoành phi, cuốn thư câu đối được làm bằng gỗ, sơn son chữ vàng, nền đen hay nền gấm vàng chữ đen" đó là thời xa xưa ông cha ta đã làm ra những tác phẩm nghệ thuật giàu giá trị nhân đạo bằng gỗ và vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay.
cuốn thư 1m55
Thế nhưng sản phẩm hoành phi câu đối bằng gỗ có độ tuổi rất ít so với bộ hoành phi, cuốn thư câu đối bằng đồng của Mỹ nghệ Đông Đô, qua tìm hiểu cho thấy, những bộ hoành phi câu đối được làm bằng gỗ thường có tuổi thọ khoảng 200 năm thì họa tiết, hoa văn được phủ lớp sơn cũng sẽ bị mờ mòn, chất liệu gỗ cũng sẽ bị mối mọt cũng khó tu sửa. Nhưng với chất liệu bằng đồng, sản phẩm Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối được làm bằng đồng có đổ tuổi lên tới hàng ngàn năm... Nghề Đúc Đồng ở Đại Bái Bắc Ninh cũng đã tồn tại qua nhiều thế kỷ.
cuốn thư câu đối
Từ thời Đông Sơn nghề đúc đồng đã được phát triển, những bậc tiền nhân đã truyền lại cho con cháu nghề đúc đồng này cho đến thời nay vẫn không hề bị mai một, những sản phẩm bằng đồng vẫn giữ được nguyện hiện trạng và màu sắc.
hoành phi
Đồng Đại Bái cái tên đã đi vào lịch sử, cứ nhắc đến Đại Bái là người ta liên tưởng đến những tác phẩm được làm bằng đồng, Đỉnh, lư hương, tượng đồng, chuông đồng, Hoành phi câu đối bằng đồng v.v.. Tất cả đều hiện rõ thương hiệu và chất lượng của Đồng Đại Bái.
cuốn thư câu đối
 


Sản phẩm cùng loại

Đỉnh khảm ngũ sắc cao 70cm

Đỉnh khảm ngũ sắc cao 70cm

Đỉnh đồng ngũ sắc ca0 70 CM, Bộ đỉnh thờ Đại, Kích thước lớn, phù hợp với nhà thờ tổ, thờ ...
Bộ đỉnh đồng ngũ sắc 1 chữ vàng ngũ sự Cao 65cm

Bộ đỉnh đồng ngũ sắc 1 chữ vàng ngũ sự Cao 65cm

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc cao 65 Cm, Đồ Đồng Đại Bái. Đồ thờ cúng cao cấp