Đồ đồng mỹ nghệ

Quà tặng mỹ nghệ

Đồ đồng thờ cúng

Chế tác-Tạc tượng-đúc tượng

Vật phẩm phong thủy

Đồ đồng trang trí,Đồ gia dụng

Đúc đồng kỹ thuật

Logo - Huy hiệu - Biểu trưng

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01: Mr. Chanh
Sale 02: Mr. Chanh

Đỉnh đồng thờ cúng hoa sòi đúc thủ công bằng đồng đỏ cao 60cm

Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Đồ thờ cúng mẫu mới giá rẻ chất lượng
Đỉnh đồng đỏ Đại Bái
Kích thước Cao 60cm
Chất liệu bằng đồng nguyên khối
Xuất xứ Mỹ nghệ Đông Đô
Địa chỉ mua hàng: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0976727896 - 0974117169
 
 

Chi tiết sản phẩm

Đỉnh đồng thờ cũng hoa sòi đúc thủ công bằng đồng đỏ cao 60cm

Những món đồ thờ cúng của người Việt có gì đặc biệt? tại sao từ hàng ngàn năm nay dân tộc Việt Nam vẫn xem món đồ thờ cúng, Đỉnh đồng, Lư hương .. là những đồ vật vô giá, thiêng liêng nhất? Những đồ thờ thì có rất nhiều chủng loại, có thể làm bằng gỗ, sành sứ, đồ thờ bằng đồng.. thế nhưng những món đồ thờ này vẫn có một công dụng chung đó là làm đồ thờ cúng tổ tiên.

đỉnh đồng thờ cúng

Những bộ đỉnh đồng thiêng liêng ấy có hình dáng như thế nào? độ cao quý và sang trọng của nó đến đâu mà nhiều người mua đến vậy? Những bộ đỉnh này suy cho cùng với giá cả rất rẻ không đến 8 triệu một bộ đỉnh tam sự, còn những bộ đỉnh với đầy đủ phụ kiện thì khoảng 20 triệu VNĐ , nếu so sánh với kim cương hay đá quý thì chẳng thấm vào đâu. Vậy điều đặc biệt ở trong những bộ đỉnh này là gì mà chúng lại có giá trị cao hơn cả vàng bạc đá quý.?

đỉnh đồng thờ cúng
 

đỉnh đồng

Tại cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường những món đồ thờ cúngđỉnh đồng,lư hương đẹp và chất lượng, uy tín và niềm tin chính là sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách, giao hàng toàn quốc. Để có thể biết thêm nhiều thông tin bổ ích về những bộ ĐỈNH ĐỒNG thờ cúng, những Đồ thờ bằng đồng đẹp và rẻ, quý khách có thể BẤM VÀO ĐÂYSản phẩm cùng loại