Mô hình Tháp Rùa bằng đồng

Kích thước: cao 25cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Chọn mua quà tặng Mô hình Tháp Rùa bằng đồng tặng Sếp, khách VIP cũng có thể làm quà tặng thương hiệu cho Công ty. Biểu tượng Mô hình Hồ Gươm Tháp Rùa bằng đồng mạ vàng là quà tặng cao cấp cho người nước ngoài hoặc khách Quốc tế. Ngoài ra, cũng có thể tặng biểu tượng Chùa Một Cột mạ vàng cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ kỷ niệm đặc biệt.
 
 

Chi tiết sản phẩm

Mô hình Tháp Rùa bằng đồng quà tặng ý nghĩa

Mỹ nghệ Đông Đô xin giới thiệu đến quý khách biểu tượng Mô hình Tháp Rùa bằng đồng mạ vàng 24K bổ sung vào bộ sưu tập. Quà tặng Hà Nội. Đây là quà tặng lưu niệm và ý nghĩa để tặng du khách, đối tác, bạn bè Quốc tế mỗi khi đến thăm thủ đô.

Mô hình Hồ Gươm Tháp Rùa

Xưa nay Tháp Rùa vẫn được xem là một trong những biểu tượng độc đáo của Thủ Đô ngàn năm văn hiến. Nằm ở giữa hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa là điểm thăm quan yêu thích của du khách trong và ngoài nước khi đến thăm Hà Nội.

tháp rùa hồ gươm

Bên cạnh Khuê Văn Các và Chùa Một Cột, Tháp Rùa cũng được lựa chọn là một trong những biểu tượng độc đáo của Thủ đô Hà Nội, biểu tượng Tháp Rùa cũng được lựa chọn để làm quà tặng Chính khách, các vị khách quý, thương gia… khi đến thăm và làm việc tại Hà Nội.

Mô hình Tháp Rùa bằng đồng

Trên đây là sản phẩm tháp rùa mạ vàng mô hình biểu trưng của thủ đô Hà Nội, quý khách hàng mua hàng dành tặng đối tác bạn bè vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng chất lượng giá rẻ.
Mỹ nghệ Đông Đô giao hàng Toàn Quốc, miễn phí vẫn chuyển, bảo hàng sản phẩm trọn đời.


Sản phẩm cùng loại