Trống đồng lưu niệm dành riêng làm quà tặng cho khách hàng Quốc Tế

Kích thước: 7 8 9 10 12 15 20 25 cm các loại
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Trống đồng lưu niệm mạ vàng thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp đối ngoại, để tặng các quan khách, người nước ngoài khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Sản phẩm trống đồng mạ vàng không chỉ thể hiện nét độc đáo qua ý nghĩa của trống đồng mà còn thể hiện sự trang trọng qua chất liệu mạ vàng sang trọng.
 
 

Chi tiết sản phẩm

Trống đồng lưu niệm dành riêng làm quà tặng cho khách hàng Quốc Tế

Trống đồng mạ vàng luôn được lựa chọn đầu tiền làm món quà tặng lưu niệm bởi vì trống đồng nói chung và trống đồng mạ vàng nói riêng có nhiều ưu điểm vượt trội như có hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa.
Trống đồng lưu niệm
Chất liệu mạ vàng sang trọng làm tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng. Trống đồng mạ vàng hơn thế nữa nó miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam. Trống đồng gắn liền với văn hóa phương đông, người Việt vì thế đã trở thành quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là khách Quốc tế.
trống đồng mạ vàng lưu niệmTrống đồng mạ vàng còn là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim chính vì thế nó tạo sự hài hòa, độc đáo. Trên mặt trống đồng là sự kết hợp của nhiều họa tiết hoa văn trang trí khác nhau. Các biểu tượng trên trống đồng có hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp.
trống đồng
Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương, cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực, quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh.
trống đồng mạ vàng
Trống đồng hiện nay có thể mua tại các cở sở tại Hà Nội như Mỹ nghệ Đông Đô, đồ đồng Việt để được những sản phẩm chất lượng nhất.
Nguồn tin: trongdong.vn Quý khách hàng xem báo giá chính xác tại trongdong.vn


Sản phẩm cùng loại