Trống đồng lưu niệm mạ vàng làm quà tặng đối tác khách nước ngoài

Kích thước: Cao 20cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Trống đồng quà tặng được làm với chất liệu đồng vàng nguyên chất, những sản phẩm trống đồng lưu niệm được mạ vàng 24k đẹp và sang trọng, đúc tinh xảo cao cấp thường được sử dụng làm quà biếu tặng, đồ lưu niệm đối tác nước ngoài.
 
 

Chi tiết sản phẩm

Trống đồng lưu niệm mạ vàng làm quà tặng đối tác khách nước ngoài

Trống đồng quà tặng với hàng nghìn sản phẩm trống đồng lớn nhỏ đủ kích thước là những lựa chọn phong phú cho khách hàng có nhu cầu, từ sản phẩm có giá trị tài chính thấp nhất là hơn một trăm nghìn đến vài trục triệu, hàng trăm triệu đồng, Mỹ nghệ Đông Đô chuyên sản xuất trống đồng làm quà tặng, nhận mạ vàng theo yêu cầu đây là xưởng chế tác thủ công mỹ nghệ có thế đặt hàng theo ý muốn của khách hàng, đối tác.
trống đồng quà tặng mạ vàng
Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi có nhiều phương pháp chế tác những sản phẩm trống đồng quà tặng khác nhau như: ăn mòn đồng, thúc đồng, đúc đồng, mạ vàng bạc cao cấp lên sản phẩm dùng để trang trí phòng khách,bàn làm việc, quà biếu tặng, đồ phong thủy ý nghĩa cho khách hàng, đối ngoại, quà lưu niệm đặc biệt.
trống đồng quà tặng mạ vàng
Trên đây là mẫu hình ảnh trống đồng quà tặng được mạ vàng 24k mô hình thu nhỏ của trống đồng Ngọc Lũ, quý khách hàng có nhu cầu mua quà tặng trống đồng này, vui lòng liên hệ.
Điện thoại 0974117169 - 0976727896 - Địa chỉ 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Sản phẩm cùng loại