Mô hình Khuê Văn Các bằng đồng thu nhỏ cao 25cm

Kích thước: Cao 25cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Chọn mua mô hình Khuê Văn Các bằng đồng cao 25cm làm quà tặng bạn bè, đối tác kinh doanh vô cùng ý nghĩa. Tại 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội chuyên sản xuất bà bán các loại mô hình Khuê Văn Các, Chùa một cột thu nhỏ làm quà tặng lưu niệm. Liên hệ mua hàng để nhận ưu đãi lớn. 0974117169 - 0976727896
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Chọn mua mô hình Khuê Văn Các bằng đồng làm quà tặng ý nghĩa

Khuê Văn Các là biểu tượng văn hóa của Thủ Đô Hà Nội từ nhiều đời nay. Hình ảnh Khuê Văn Các đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam ta, Khuê Văn Các thường xuất hiệu trong những tác phẩm văn học hay trên các trang báo trí trong và ngoài nước.
khuê văn các
Khuê Văn Các là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.
khuê Văn Các
Khuê Văn Các bằng đồng cao 25cm làm quà tặng bạn bè, đối tác kinh doanh vô cùng ý nghĩa. Tại 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội chuyên sản xuất và bán các loại mô hình Khuê Văn Các, trống đồng Đông Sơn, Chùa một cột thu nhỏ làm quà tặng lưu niệm. Liên hệ mua hàng để nhận ưu đãi lớn.
khuê văn các
Quý khách hàng xem thêm sản phẩm quà tặng bằng đồng rẻ đẹp TẠI ĐÂY


Sản phẩm cùng loại