Mô hình khuê Văn Các, Quà tặng lưu niệm bằng đồng

Kích thước: cao 25cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Chọn mua Khuê Văn Các bằng đồng làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa, Khuê Văn Các bằng đồng làm quà tặng cho Doanh nghiệp, đối tác kinh doanh vô cùng ý nghĩa. Tại Mỹ nghệ Đông Đô 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội chuyên sản xuất bà bán các loại mô hình Khuê Văn Các, Chùa một cột thu nhỏ làm quà tặng lưu niệm. Liên hệ mua hàng để nhận ưu đãi lớn. 0976727896 - 0974117169
 
 

Chi tiết sản phẩm

Mô hình khuê Văn Các, Quà tặng lưu niệm bằng đồng

Mô hình Khuê Văn Các là biểu tượng văn hóa của Thủ Đô Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.
khuê văn các
Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu, tầng gác bên trên là những kết cấu bằng gỗ, bốn góc có hàng lan can bằng gỗ tiện, mái ngói được nâng bởi những giá gỗ đơn giản, vững chắc mà thanh thoát, mái mỗi bề xếp thành hai lớp tạo nên một đài tháp tám mái gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ, bốn mặt gác đều có cửa sổ hình mặt trời với kích thước hài hòa, cân xứng, với những song gỗ tỏa đều như những tia nắng chiếu lên bề mặt địa cầu mà giếng vuông Thiên Quang là biểu tượng.
khuê văn các bằng đồng
Ngày nay các nghệ nhân làng Đúc đồng Đại Bái đã chế tác ra mô hình Khuê Văn Các bằng đồng mạ vàng 24k làm quà tặng đối tác khách hàng, chọn mua mô hình Khuê Văn Các là món quà ý nghĩa nhất của người cho đối với người được nhận quà.
mô hình khuê văn các


Sản phẩm cùng loại