tranh tu quy 2017 dep nhat

Kích thước: 40x110
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tranh tứ bình được làm bằng đồng, khung gỗ, mỗi bức tranh đi liền với câu đối thích hợp và ý nghĩa, bức tranh tứ quý-tứ bình miêu tả hết 4 mùa của năm Xuân - Hạ - Thu - Đông, mùa xuân hoa mai, mùa hạ hoa hồng, mùa thu hoa cúc mùa đông cây tùng..
Treo tranh tứ quý trong nhà ý nghĩa của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc như tứ phương, tứ trụ, tứ đức... Bộ tranh tứ quý cũng mang dáng vẻ linh thiêng cao quý, thời xưa quan niệm rằng, 4 bức tranh mang linh hồn của 4 vị thần Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài, Xứ Bắc. Trong bộ bài, có 4 con bài cũng được gọi là tứ quý hay tứ tử trình làng, người may mắn khi chơi bài được cầm tứ quý trong tay thì nắm chắc phần thắng đến 95% , tứ quý xem như biểu hiện của sự may mắn. Gia chủ treo tranh trong nhà, bức tranh thể hiện sự phồn vinh, giàu có, hình ảnh của tứ bất tử cũng mang lại cho gia chủ sự khang thái, xua đi rủi ro và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ bốn mùa quanh năm.
Mỹ nghệ Đông Đô có nhiều mẫu sản phẩm TRANH TỨ QUÝ đẹp và giá rẻ nhất thị trường Việt Nam, khách hàng có thể đặt hàng theo kích cỡ yêu cầu.
 
 

Chi tiết sản phẩm

Đây là mẫu tranh mới nhất và đang được bán chạy nhất hiện nay và còn nhiều mặt hàng tương tự quý khách có thể lựa chọn mẫu TẠI ĐÂY 

 


tranh tu quy 2017 dep nhat

Sản phẩm cùng loại