Đỉnh đồng có ý nghĩa gì trong thờ cúng?

15/07/2018 12:55

Bức tranh đồng mạ vàng được làm thủ công từ chính bàn tay của các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái chính là món quà ý nghĩa dành tặng ngày mừng thọ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đặt hàng. Đồ đồng mỹ nghệ hiện đang là địa chỉ cung cấp các sản phẩm tranh đồng mừng thọ đẹp và ý nghĩa mà khách hàng truyền tai nhau trong thời gian gần đây.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Đại Bái?
Đây là một cơ sở chuyên đúc đồ đồng mỹ nghệ lâu năm, hơn nữa, Đại Bái trong nhiều năm qua đã nhận được sự ủng hộ và sự yêu thích của nhiều khách hàng trong nước bao gồm cả những khách hàng nước ngoài.
Khi có nhu cầu mua đồ thờ bằng đồng hay các món quà tặng, tranh đồng mừng thọ thì khách hàng đều đế với Đại Bái hay giới thiệu bạn bè hoặc người thân đến mua. Nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi những lý do sau đây.
Đỉnh đồng và những ý nghĩa sâu xa trong phong thuỷ
Tranh đồng chất lượng, đa dạng mẫu mã
Những sản phẩm bằng đồng của chúng tôi đều được sản xuất chủ yếu bằng phương pháp thủ công bằng những nghệ nhân tài hoa, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề dúc đồng truyền thống. Vì thế chúng có thể đảm bảo mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.
Những sản phẩm chính là sự tâm huyết và tỉ mỉ của mỗi nghệ nhân. Chất liệu sản xuất các sản phẩm bằng đồng và cơ sở đúc đồng luôn sử dụng kim loại đồng nguyên chất là đồng đỏ, đồng vàng và kết hợp với một số kim loại khác để tạo nên sự phong phú và đa dạng cho sản phẩm. Vì thế mà tranh đồng hay tranh đòng mừng thọ hay tất cả các sản phẩm đồ đồng của Đại Bái đều đảm bảo chất lượng cao, với những thiết kế độc đáo, tinh xảo.
Những mẫu tranh dong mung tho vốn rất phong phú về đề tài vì thế mà chúng cũng được các nghệ nhân sáng tạo với những chủ đề khác nhau để có thể đáp ứng mọi nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Tranh đòng mừng thọ của đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái ngoài việc sản xuất những mẫu tranh đẹp với ý nghĩa nổi bật thì chúng tôi còn có thể làm theo yêu cầu của khách hàng cả về bố cục và nội dung.
Hơn nữa, ưu điểm của tranh dong mung tho do Đại Bái sản xuất là bền từ chất liệu đồng. Chúng đẹp từ cách tạo hình, bố cục của tranh đến họa tiết được lấy màu rất tinh tế. Bạn có thể ghi tên và danh tính người tặng bên trong bức tranh hay có thể đề từ hay thơ vào tranh đồng để mừng thọ giúp mang đến ý nghĩa tuyệt vời hơn.
Dịch vụ của Đại Bái hoàn hảo
Sản phẩm đỉnh đồng của làng Đại Bái

Khách hàng có thể mua trực tiếp tại của hàng của chúng tôi hay cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng, website để đặt hàng trực tiếp theo đúng yêu cầu. Mỗi dịch vụ chúng tôi xây dựng đều mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
Chúng tôi cam kết làm đúng và đẹp theo đúng yêu cầu của khách hàng cũng như hỗ trợ tư vấn để khách hàng có được một sản phẩm tranh đồng làm quà tặng đẹp nhất.
Bài viết khác: