Tượng Tam Đa ( Phúc - Lộc - Thọ)

Liên Hệ
Kích thước: Liên hệ
Trọng lượng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng 

 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Tượng 3 vị Thần, Phúc - Lộc - Thọ bằng đồng

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ

Phúc - Lộc - Thọ là 3 vị thần quan trọng nhất, phổ biến nhất trong văn hóa Trung Quốc. Hầu hết người dân Trung Quốc đều trưng bày 3 vị thần này trong phòng khách, phòng làm việc hoặc quầy kinh doanh. Tuy nhiên họ ít khi thờ cúng Thần, Phúc - Lộc - Thọ vì họ cho rằng chỉ cần trưng bày tượng 3 vị thần này trong nhà cũng đủ thu hút vượng khí cho gia chủ.

Đặc biệt tượng 3 vị thần Tam Đa này có rất nhiều kích thước và chất liệu khác nhau, bày chất liệu nào cũng được tùy vào điều kiện của gia chủ. Gia đình giàu có thường bày những bức tượng Phúc - Lộc - Thọ rất lớn. Có người thích bày tượng đá, có người thích bày tượng gỗ, nhưng lại có người thích bày tượng đồng hay rát vàng hay làm bằng vật liệu quý như ngà voi....

Phúc lộc thọ

Phúc, Lộc, Thọ luôn được bày cùng nhau, tượng trưng cho 3 yếu tố quan trọng nhất của vận may. Bày tượng với mong muốn sự hiện hữu của các vị thần đảm bảo sức khỏe cho gia đinh, luôn thịnh vượng và tài lộc.

Nên trưng bày tượng ở phòng khách, phòng làm việc, quầy kinh doanh, hướng mặt nhìn ra cưa chính và phải đặt ở những vị trí cao, trang trọng.

Xem thêm về các vật phẩm phong thủy, tượng phật.. Tại Mỹ nghệ Đông ĐôSản phẩm cùng loại

Tượng phật di lặc ngồi cao 38 cm

Tượng phật di lặc ngồi cao 38 cm

Liên hệ
Tượng phật Di Lặc khảm ngũ sắc cao 38 cm