Cửa hàng bán tượng chuột bằng đồng

Kích thước: cao 10cm, 15cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Cửa hàng bán tượng chuột bằng đồng trấn phong thủy tại Hà Nội. Địa chỉ 668 Quang Trung, Hà Đông. Điện thoại 0974117169 - 0976727896. Chúng tôi chuyên sản xuất đúc tượng đồng, tượng 12 con giáp, tượng linh vật phong thủy ý nghĩa.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Tượng chuột bằng đồng phong thủy

Tượng chuột bằng đồng ý nghĩa phong thủy. Trong 12 con giáp thì con chuột là con vật đứng đầu trong danh sách những con vật. Tượng chuột phong thủy tượng trưng cho người tuổi Tý, có ý nghĩa rất quan trọng đối với đời sống của con người, là biểu tượng cầu mong phúc, lộc, tài luôn tràn trề, cầu may mắn và sự thịnh vượng đến nhà.

tượng chuột bằng đồng

Tượng chuột bằng đồng phong thủy hợp với người tuổi tí mệnh thủy. Con chuột mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước có sự sống sinh ra vạn vật… Vì thế người ta trưng bày tượng chuột bằng đồng phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

tượng chuột bằng đồng

Hình ảnh con chuột một linh vật phong thủy rất ý nghĩa trong đời sống tâm linh của người Việt. Tượng chuột đúc bằng đồng phong thủy do những người thợ lành nghề làng Đại Bái, Bắc Ninh chế tác ra, đây sẽ là một tuyệt phẩm độc đáo trong căn phòng của bạn, tượng chuột giúp trấn an tinh thần hiệu quả, kích thích tài lộc vào nhà.

tượng chuột bằng đồng

Bạn có thể dùng linh vật tượng chuột bằng đồng này làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tí, Sửu là nhị hợp, những người tuổi tý rất hợp với người tuổi Sửu.


Sản phẩm cùng loại