Tượng cá chép bằng đồng, tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Kích thước: 15cm, 20cm, 25cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Hình tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng khiến cho con người phải suy ngẫm nhiều điều về triết lý nhân sinh cuộc sống. cá chép là con vật biểu tượng cho sự kiên trì bền bỉ.
Trong truyền thuyết kể lại rằng sau khi cá chép vượt Vũ Long Môn đã hóa Rồng qua bao nhiêu cố gắng tu tâm rèn luyện để đạt được mục đích cao lớn,vì thế hình ảnh cá chép thường được dân gian coi là Rồng, hình ảnh của một con vật linh thiêng và cao quý.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Ý nghĩa tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong phong thủy

Tượng Cá chép Vượt Vũ Môn là hình ảnh thể hiện sự can đảm kiên quyết không lui bước trước muôn vàn khó khăn, chờ đợi thờ cơ và sự may mắn cuối cùng cũng trót lọt để hóa rồng thành công và chiến thắng. Cá chép là hình ảnh đẹp, là con vật được gắn liền với sự may mắn, suôn sẻ, thành công.

tượng cá chép vượt vũ môn

Hình ảnh cá chép thường xuất hiện ở nơi linh thiêng như chùa, đền, miếu và xuất hiện trong ca dao, trong văn học Việt Nam, lấy hình ảnh cá chép để dăn dạy cho con cháu người Việt Nam sau này phải biết quyết tâm, kiên trì và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng.

tượng cá chép vượt vũ môn quan hóa rồng

Gia chủ trưng bày tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng thứ nhất là để trấn an nhà đất hiệu quả, thứ hai là với mong muốn gia đình luôn được bình an, sung túc và thịnh vượng. Con cái sẽ thăng tiến trong học hành, thi cử, thăng tiến trong con đường công danh và sẽ được gặp nhiều may mắn về tài lộc trong thương mại.

tượng cá chéo vượt vũ môn hóa rồng

Quý khách có thế tham khảo thêm nhiều mẫu Đồ vật, con vật phong thủy của cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi TẠI ĐÂY

tượng cá chép
 


Sản phẩm cùng loại