Tượng con chó bằng đồng

Kích thước: cao 15 20 25 cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tượng con chó bằng đồng ý nghĩa trong phong thủy. Trên thị trường Việt Nam có đa số cửa hàng bày bán những mẫu mã vật phẩm phong thủy, con vật phong thủy nhưng chẳng mấy cửa hàng bán những đồ vật đó có thể giải thích được cho khách hàng hiểu về ý nghĩa của từng loại Đồ vật phong thủy, con vật phong thủy mà khách hàng lựa chọn.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Tượng chó bằng đồng ý nghĩa thiết thực trong phong thủy

Tại cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi chuyên cung ứng nhiều mẫu Vật phẩm phong thủy, tượng con chó bằng đồng con vật phong thủy ý nghĩa thiết thực trong cuộc sông. tượng con chó bằng đồng ngồi trên đống tiền là con vật phong thủy được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì nó có ý nghĩa rất nhiều trong phong thủy và đời sống tâm linh của con người.

tượng chó bằng đồng

Hình ảnh con vật phong thủy này theo trong nghĩ tâm linh thì con chó là biểu tượng của sự trung thành, là con vật được đánh giá là thông minh nhất trong những con vật mà loài người thuần chủng, con chó là biểu tưởng của sự may mắn và nó rất gần gũi với con người.

tượng con chó bằng đồng

Hình ảnh tượng con chó bằng đồng với tư thế nhìn thẳng về phía trước để ý những thứ đang diễn ra xung quanh, chúng ta có thể cảm nhận được ý nghĩa của nó.

tượng con chó bằng đồng

Con vật phong thủy có tác dụng trấn an nhà đất, đặc biệt khi để tượng linh vật này ở ngoài cổng chính thì ý nghĩa sâu sắc, chúng có nhiệm vụ giữ nhà, xua đuổi tà ma và ám khí không cho thâm nhập vào đất và nhà của gia chủ.

tượng chó bằng đồng đồng

Để tượng con chó bằng đồng, con vật phong thủy trong nhà sẽ là điều tốt khi gia chủ làm ăn kinh doanh sẽ được gặp nhiều may mắn, tiền tài, tài lộc dồi dào. Thực sự có rất nhiều nguồn thông tin nói về con vật phong thủy này. Quý khách có thể xem thêm nhiều vật phẩm phong thủy của chúng tôi để có thể hiểu rõ công dụng của mỗi món đồ này.

tượng con chó bằng đồng

Tại Mỹ nghệ Đông Đô 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội chúng tôi chuyên sản xuất đúc tượng đồng, tượng linh vật phong thủy. Trên đây là mẫu tượng con chó bằng đồng tài lộc. Quý khách tham khảo và mua hàng.
Con vật phong thủy được làm bằng đồng vàng nguyên khối
Kích thước Cao 10cm, 15cm, 20cm..
Xuất xứ Mỹ nghệ Đông Đô
Hiện trạng Còn hàng


Sản phẩm cùng loại