Tượng con rắn bằng đồng

Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tượng con rắn bằng đồng phong thủy được đúc bởi nguyên liệu đồng thau nguyên chất, tượng có chiều cao 10cm và chiều rộng 8cm, trọng lượng khoảng 1kg. Tượng rắn bằng đồng phong thủy được đúc theo công nghệ chân không, đường nét tinh xảo và mịn màng. Tạo hình của tượng con Rắn phong thủy độc đáo và sống động, mang rắn bành rộng, thân rắn uốn lượn mềm mại ôm lấy những đồng tiền và những đĩnh vàng bạc.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Tượng con rắn bằng đồng ý nghĩa phong thủy

Tượng con rắn bằng đồng ý nghĩa trong phong thủy. Tượng con rắn là một linh vật phong thủy nằm trong 12 con giáp. Rắn là con vật đa diện, là biểu tượng mang nhiều ý nghĩa tâm linh, được mọi người tôn thờ.

tượng rắn bằng đồng phong thủy

Bày trí tượng con Rắn bằng đồng, rắn mạ vàng trong ngôi nhà của mình, hoặc văn phòng công ty sẽ đem lại nhiều may mắn, suôn sẻ, đột phá trong kinh doanh, vì trong 12 con giáp chỉ có rắn mới "lột xác", đem lại sự thay đổi toàn diện, rũ bỏ mọi khó khăn, đem đến cơ hội, tầm cao mới.

tượng con rắn bằng đồng

Đặc biệt hơn nếu gia chủ nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ - Dậu -Sửu hoặc nhị hợp ở các tuổi Tỵ - Thân thì bày trí tượng con rắn bằng đồng thì sẽ càng tăng thêm sự may mắn kích tài lộc vào nhà, tượng rắn phong thủy trấn an nhà đất, xoa đuổi tà khí, kích tài vượng.

tượng rắn bằng đồng đẹp

tượng rắn phong thủy

Trên đây là hình ảnh tượng con rắn bằng đồng tài lộc, quý khách hàng xem mẫu rồi lựa chọn đặt hàng để nhận khuyến mại giảm giá 20% đơn hàng.


Sản phẩm cùng loại