Tượng con rồng bằng đồng giá rẻ

Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tượng con rồng bằng đồng giá rẻ ý nghĩa trong phong thủy. Trong 12 con giáp, người tuổi Thìn hợp Thái Tuế, ngươi tuổi Thìn nên mua tượng con rồng bằng đồng giá rẻ, con vật phong thủy giúp gia chủ trấn an nhà đất và kích tài lộc đến. Với tượng con rồng bằng đồng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Thìn trên mọi phương diện đều thuận lợi, xuất hiện nhiều cơ hội xoay chuyển cục diện, tình thế, hóa hung thành cát, biến thách thức thành cơ hội để bứt phá ngoạn mục và giành lấy thành công.
 
 

Chi tiết sản phẩm

Tượng con rồng bằng đồng ý nghĩa phong thủy

Tượng con rồng bằng đồng giá rẻ ý nghĩa trong phong thủy là sự may mắn của người tuổi Thìn thể hiện rõ ràng ở phương diện sự nghiệp. Nhờ nương tựa hai cát tinh Long Đức và Tử Vi, những điều xui xẻo bị đẩy lùi, hung tinh bị khắc chế, mang lại vận trình hanh thông, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

tượng con rồng bằng đồng

Hình tượng con rồng bằng đồng phong thủy đối với người tuổi thìn có tư duy bản mệnh linh hoạt, dễ dàng nắm bắt cơ hội thể hiện năng lực bản thân, nhờ đó mà cấp trên đánh giá cao và đề bạt thăng tiến.

tượng rồng phong thủy

Vào những thời điểm quan trọng, quý nhân sẽ xuất hiện và giúp mệnh chủ trở nên sáng suốt và tỉnh táo nhất. Bên cạnh đó, tuổi Thìn làm gì cũng nhận được nhiều sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

tượng rồng phong thủy đẹp

Bản mệnh không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn có thể tránh được những hiểm họa rình rập. Dẫu vậy, để được Thần may mắn chở che, bạn cần thay đổi tính cách ngạo mạn, nóng vội và có phần bộc trực của mình. Điều đó có thể làm hỏng nhiều hợp đồng làm ăn quan trọng. Thật tuyệt với nếu bạn là người tuổi Thìn khi mua tượng con rồng bằng đồng giá rẻ làm vật may mắn, tượng rồng mạ vàng trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân trấn an tinh thần, xua đuổi tà khí, giải hóa tai ương và kích thích tài lộc.

Để xem thêm nhiều mẫu Con vật phong thủy bằng đồng đẹp, giá rẻ, xin mời quý khách vui lòng BẤM VÀO ĐÂY


Sản phẩm cùng loại