Tượng dê bằng đồng phong thủy

Kích thước: Cao 10cm 20cm 30cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tượng dê bằng đồng phong thủy. Con vật phong thủy được chế tác bằng đồng đẹp và ý nghĩa, sản phẩm được điêu khắc tinh xảo và dày công. Con dê là linh vật thứ tám trong cung hoàng đạo 12 con giáp, con dê được đánh giá là con vật thông minh nhanh nhẹn và được đánh giá cao bởi trí khôn và trí sáng tạo cao, ý trí tinh thần không chịu khuất phục. Đây là món quà phong thủy ý nghĩa là biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Tượng dê bằng đồng phong thủy ý nghĩa

Tượng con bằng đồng ý nghĩa thiết thực trong phong thủy. Con dê cũng là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc, hình ảnh con dê đứng trên đống tiền với ý nghĩa sâu sắc. Gia chủ trưng bày tượng Con dê phong thủy này sẽ mang nhiều an thịnh, trong kinh doanh sẽ làm ăn tấn tới, đại tài đại lộc.

tượng dê bằng đồng

Cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô chuyên sản xuất đúc và cung ứng nhiều mẫu sản phẩm đồ thờ cúng, Vật phẩm phong thủy, con vật phong thủy ý nghĩa nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Trên đây là mẫu tượng dê bằng đồng phong thủy, mời quý khách tham khảo và mua hàng tại Mỹ nghệ Đông Đô 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được hưởng ưu đãi lớn.
tượng con dê bằng đồng


Sản phẩm cùng loại