Tượng gà bằng đồng phong thủy

Kích thước: Cao 10cm, 15cm, 20cm, 25cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tượng gà bằng đồng linh vật phong thủy ý nghĩa. Trong phong thủy những con vật thuộc 12 con giáp được gắn liền với từng năm đều có ý nghĩa và tác dụng khách nhau, theo phong thủy thì linh vật tượng gà bằng đồng thuộc dòng con vật phong thủy cao cấp, được đánh giá cao là con vật phong thủy có khả năng chiêu tài lộc, kích thích thịnh vượng và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu linh vật này.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Tượng gà bằng đồng phong thủy ý nghĩa tâm linh

Trong phong thủy, tượng gà bằng đồng thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, bài trí tượng gà bằng đồng còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

tượng gà bằng đồng

Tượng gà được làm với chất liệu khác nhau như đục bằng gỗ, làm bằng sứ hay bằng đá.. Thế nhưng tượng gà bằng đồng trong phong thủy được làm bằng đồng được đánh giá cao hơn so với các vật phẩm con vật được làm bằng chất liệu gỗ, sứ, đá. Vì kim loại đồng là Kim, tượng trưng cho sự bền bỉ, hình ảnh con đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam, tượng gà trống bằng đồng sẽ trấn an được nhà đất, giúp gia chủ yên hòa, làm ăn phát đạt, giải trừ tai ương kích thích tài vượng.

tượng gà bằng đồng phong thủy

Đặt tượng gà bằng đồng phong thủy ở đâu cho hợp lý?

Nếu đặt tượng gà bằng đồng trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp tượng gà bằng đồng bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

tượng gà bằng đồng tài lộc

Với ý nghĩa linh vật phong thủy, tượng gà bằng đồng có rất nhiều điều để nói, vì thực sự vật phẩm này rất ý nghĩa và cần thiết trong mọi gia đình.
Để xem thêm nhiều mẫu con vật phong thủy được làm bằng đồng, xin mời quý khách BẤM VÀO ĐÂY


Sản phẩm cùng loại