Tượng ngựa bằng đồng

Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tượng ngựa bằng đồng phong thủy. Tượng Con Ngựa được đúc bằng đồng nguyên khối, đúc đặc cao 15cm, nặng 1kg tuyệt đẹp tinh xảo. Mua tượng ngựa phong thủy tại Hà Nội, địa chỉ bán tượng con ngựa bằng đồng giá rẻ tại 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Tượng con ngựa bằng đồng phong thủy

Tượng Con Ngựa bằng đồng được đúc nguyên khối, đúc liền khối tuyệt đẹp. Tượng có kích thước cao 15cm, rộng 10cm, dày 11cm, và nặng 1kg. Tạo hình tượng là một con Ngựa khỏe mạnh đứng bằng hai vó sau trên một nền tiền vàng tài lộc với ba đồng tiền lớn và một đĩnh vàng lớn. Hai vó trước cất lên, đầu hơi nghiêng sang một bên rất uy dũng.

tượng ngựa bằng đồng phong thủy

Đối với những nhà kinh doanh, những doanh nhân khi đặt tượng con Ngựa bằng đồng trong phòng làm việc, phòng khách, tủ trưng bày... sẽ đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự nhạy bén, sự phát đạt và hoàn thành công việc, dự án của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.
tượng ngựa bằng đồng

Đến nay đã có rất nhiều người xem mua hàng, trực tiếp, tín nhiệm những sản phẩm của Mỹ nghệ Đông Đô cung cấp đều có uy tín, chất lượng đi kèm với giá cả rẻ cạnh tranh thị trường.

tượng ngựa

Trên đây là hình ảnh tượng con ngựa bằng đồng đúc nguyên khối giá rẻ, mời quý khách tham khảo và mua hàng tại Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi,. Liên hệ mua tượng ngựa bằng đồng: 0976727896


Sản phẩm cùng loại