Tượng Rồng thời lý mạ vàng giá rẻ

Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Rồng đã có trong tâm thức người Việt, nhiều huyền thoại về rồng, với biểu hiện linh thiêng, về phát sinh phát triển, như chúng ta từng tự hào là con cháu của Lạc Hồng. Rồng gắn bó trong văn hoá tín ngưỡng dân gian và ngày nay Rồng là linh vật linh thiêng trong phong thủy có sự quan trọng vô cùng lớn.
 
 0974117169 - 0976727896
 668, Phố Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết sản phẩm

Hình tượng Rông thời nhà Lý bằng đồng mạ vàng 24k

Rồng thời Lý là biểu tượng vật linh thiêng, hình tượng rồng thường xuất hiện ở Đền, phủ, miếu hoặc ở trước cổng nhà quan lại thời xưa. Rồng theo tâm linh phong thủy mang lại mưa thuận gió hoà, là mong cầu, ước muốn của đời sống cư dân nông nghiệp lúa nước. Nó được phát huy sáng tạo trong nghệ thuật vương triều, đình, đền, chùa truyền thống, mãi mãi đậm sâu trong tiềm thức nhân dân.
tượng rồng phong thủy
Hình tượng con Rồng Lý sáng tạo còn là bảo lưu của con rồng dân gian vốn có lâu đời của dân tộc. Nhà Lý đã duy trì gìn giữ những biểu tượng của Rồng truyền thống, và đưa lại ý nghĩa mới của vương quyền. Hình tượng Rồng thời Lý trở thành biểu tượng cao quý quyền uy của Vương quyền và linh thiêng của Thần quyền.
tượng rồng
Ngày nay người ta thường mang hình tượng con Rồng thời Lý làm vật phẩm phong thủy, linh vật may mắn, thường để bàn làm việc hay để trong nhà trấn an nhà đất kích tài vượng vào nhà. Mua tượng rồng thời lý rẻ đẹp và chất lượng. Đến với Mỹ nghệ Đông Đô, quý khách hàng có thể lựa chọn cho riêng mình những linh vật hợp với mệnh và ý nghĩa nhất.


Sản phẩm cùng loại