Đúc tượng phật dát vàng theo yêu cầu

Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Đúc tượng  phật bằng đồng mạ vàng cao cấp , tượng phật quan âm ngồi thiền quá khứ , hiện tại , tương lai, đúc các loại mẫu tượng phật theo yêu cầu.
Chúng tôi nhận đúc tượng phật , mạ vàng , dát vàng cho tất cả các loại tượng phật
Liên hệ mua hàng :
Mỹ Nghệ Đông Đô 668 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 097 672 7896 - 0974 117 169
Email : mynghedongdo@gmail.com
 

Mỹ nghệ Đông Đô đúc tượng phật dát vàng theo yêu cầu

Mỹ nghệ Đông Đô chuyên cung ứng đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng quà tặng, linh vật phong thủy, tranh đồng mỹ nghệ, đúc tượng đồng theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp: Cửa Hàng Mỹ nghệ Đông Đô 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi nhận đúc tượng phật theo yêu cầu, dát vàng giá rẻ chất lượng uy tín, bảo hành trọn đời.

đúc tượng phật bằng đồng theo yêu cầu

Đúc tượng Phật bằng đồng là nghệ thuật điêu khắc, vừa thể hiện niềm tôn kính đối với Đức Phật, vừa góp phần giữ gìn hình ảnh của Phật Giáo cho muôn đời sau. Đúc tượng Phật mang công đức và phước lành rất lớn.
Mỗi bức tượng được nhiều người chiêm ngưỡng, lễ bái cung kính, hoặc được đặt tại một ngôi chùa có chư tăng ni tu hành chân chính thì công đức của những người đóng góp vào bức tượng là rất lớn.
Có những nghệ nhân miệt mài cả đời chỉ lo tạc tượng Phật. Những người có niềm tôn kính đối với đức Phật thì họ lại càng say mê gây tạo tương Phật cho mọi người chiêm ngưỡng.
Họ sẽ có duyên lành với Phật pháp hết kiếp này đến muôn kiếp về sau. Dù có lầm đường lạc lối thì vẫn không bị đọa đày mà sẽ có người đến nhắc họ về với Phật Pháp.
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Làng nghề đúc tượng chân dung

Làng nghề đúc tượng chân dung

Liên hệ để có giá tốt nhất
Đơn vị đúc tượng phật theo yêu cầu giá rẻ

Đơn vị đúc tượng phật theo yêu cầu giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc