Nơi bán tượng Quan Công bằng đồng, Địa chỉ bán tượng Quan Công trấn phong thủy

Kích thước: Cao 52cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Mẫu tượng Quan Công hun màu giả cổ đẹp tinh xảo với kích thước cao 50cm, Dùng tượng Quan Công đặt trong nhà trấn an phong thủy hiệu quả, Tượng Quan Công giúp điều hòa tiết khí xung quanh nhà bạn xua đuổi tà khí và kích tài vượng vào nhà.
Mua tượng Quan Công tại Hà Nội giá rẻ. Địa chỉ 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại. 0974117169
 

Mẫu tượng Quan Công bằng đồng trấn an phong thủy

Tượng Quan Công - Quan vân Trường được cho là mẫu tượng thường dùng trấn trạch nhà đất phong thủy hiệu quả nhất. Đặt tượng Quan Công trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa.
tượng quan công
Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công. Ngoài ý nghĩa là biểu tượng phong thủy, thì tượng Quan Công có ý nghĩa trang trí cho ngôi nhà của gia chủ, cũng như văn phòng của những nhà lãnh đạo sự uy nghiêm, sang trọng.
tượng quan công
Trên đây là tượng quan công mẫu cao 50cm hun màu cổ đẹp tinh xảo. Đây là một trong những mẫu tượng cao cấp và đẹp nhất do cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô sản xuất và chế tác, tượng đúc thủ công bằng đồng vàng cát tút hun màu cổ nên có màu rất đẹp, đường nét rõ từng chi tiết.
tượng quan công
Tượng Quan Công - Quan Vân Trường đứng cầm đao mẫu có sẵn cao 39cm, 48cm 50cm 60cm. Đây là mẫu tượng có kích thước trung bình hàng đúc máy bằng đồng vàng. Tạo hình ngài quan công với tư thế đứng cầm đao tay thiên chỉ, phù hợp bày bàn làm việc, tủ chè, tủ sách.
tượng quan công
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc