Đỉnh đồng thờ cúng khảm tam khí cao 50cm đỉnh thờ và hạc

Kích thước: Cao 50cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Đỉnh đồng thờ cúng khảm tam khí, khảm vàng, khảm bạc, chất liệu chính được làm từ đồng đỏ. Kích thước cao 50cm mẫu có sẵn tại của hàng từ 42cm, 50cm, 60cm, 70cm. Quý khách hàng tham khảo mẫu đỉnh đồng thờ cúng khảm tam khí lựa chọn mua hàng tại Mỹ nghệ Đông Đô 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được hưởng ưu đãi giảm giá đến 20%
 

Đỉnh đồng thờ cúng khảm tam khí đỉnh và hạc

Dưới đây là hình ảnh bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm tam khí đỉnh, hạc. với kích thước cao 50cm phù hợp cho ban thờ gia tiên kích thước 1m35, 1m55. Bộ đỉnh đồng được khảm vàng khảm bạc sang trọng và lịch sự. Chi tiết hoa văn song long chầu nguyện mặt trước của quả đỉnh và 5 chữ bạc Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. 
đỉnh đồng khảm tam khí

Ý nghĩa của 5 chữ Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh
Phúc: nghĩa là những điều may mắn, tốt lành. Phúc thường có ngũ phúc, bách phúc, phúc mãn đường. Ông bà ta thường dạy bảo con cháu tích phúc, làm những điều phúc nghĩa là làm việc tốt, đem những điều tốt lành tới người khác tức là tích phúc cho đới sau. Lộc: Có hai nghĩa là bổng lộc trời ban, lộc thời phong kiến còn có nghĩa là quan, làm quan sẽ có nhiều bổng lộc vua ban vì thế chữ lộc nghĩa là tiền tài Thọ: nghĩa là sống lâu, sinh ra trong cõi đời ai chẳng mong muốn sức khỏe để sống lâu hưởng thụ cùng con cháu. “thọ” còn thể hiện quan niệm sống đẹp của người Việt Nam là ” kính lão đắc thọ”, vì thế mà hàng năm con cháu thường tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ. Khang: nghĩa là mạnh khỏe., tết đến mọi người thường chúc nhau an khang, thịnh vượng – khỏe mạnh và tiền tài. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, không có sức khỏe tiền tài, bổng lộc cũng chỉ là hư vô. Ninh: nghĩa là bình yên. Một cuộc sống gia đình sung túc, cháu con sum vầy không có nhiều lo toan, bon chen trong cuộc sống, vợ chồng hòa hợp, con cháu hiếu thảo, hào thuận, trên kính dưới nhường. Ngũ phúc thường được khắc họa qua biểu tượng năm con dơi hay năm quả hồ lô đều có nghĩa là may mắn, tốt lành.
 
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng cao 60 cm

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng cao 60 cm

Liên hệ để có giá tốt nhất
Bộ đỉnh đồng thờ cúng tam sự hàng Dapha số 3

Bộ đỉnh đồng thờ cúng tam sự hàng Dapha số 3

Liên hệ để có giá tốt nhất
Bộ đỉnh đồng thờ cúng hàng Việt Nam cao 62 cm

Bộ đỉnh đồng thờ cúng hàng Việt Nam cao 62 cm

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc