Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng đèn LEG KT 2m30

Kích thước: 2m30
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ tại cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, chúng tôi sản xuất và cung ứng tranh đồng cho tất cả các đại lý trên thị trường Tranh đồng Việt Nam, khách hàng mua hàng tại Mỹ nghệ Đông Đô đều được mua với giá Đại Lỹ, giá rẻ tại Xưởng sản xuất.
Liên hệ tư vấn: 0974117169 - 0976727896
Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

Chi tiết bức tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ đèn LEG 2m30

Tranh Vinh Quy Bái Tổ được làm bằng đồng theo công nghệ chạm thủ công từ chất liệu đồng tấm, đồng vàng hoặc đỏ. Hình thức bức tranh là cả tấm đồng liền mê, họa tiết được thúc nổi đẹp từng chi tiết hoàn toàn bằng tay, đồng dày từ 6rem đến 8rem tùy kích thước, hàng đặt làm rất kỹ đường nét tinh xảo. Với họa tiết được lấy màu tự nhiên của đồng vàng, nền được sơn đen kết hợp với ánh đèn LEG khiến bức tranh trở nên sinh động, đẹp, tinh xảo và làm cho không gian nội thất trang trọng hơn.
tranh đồng vinh quy bái tổ
Mẫu tranh đồng Vinh Quy bái Tổ khổ có sẵn 1m55x80cm, 1m76x90cm, 2m3x1m2...dùng để treo nơi phòng khách, phòng thờ, dành cho những người đã thành công trên con đường sự nghiệp, đỗ đạt trong khoa trường, mua tặng bức tranh kính tắng ông bà, bố mẹ hoặc treo tại nơi mình sống để ghi nhớ công ơn, luôn nhớ tới cội nguồn.
tranh vinh quy bái tổ
Ngoài kích thước có sẵn chúng tôi nhận đặt làm tranh theo yêu cầu của quý khách hàng, nhận thếp vàng, mạ vàng 24k lên bề mặt sản phẩm. Làm tranh mẫu nhỏ số lượng lớn theo yêu cầu, giảm giá 20% cho tất cả đơn hàng.
vinh quy bái tổ
Xem thêm mẫu tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng khác TẠI ĐÂY
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc