Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng KT 1m2x2m3 Khung gỗ đèn LEG

Kích thước: 90x1m27
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Bức tranh vinh quy bái tổ bằng đồng được gắn đền LED này sẽ làm cho ngôi nhà bạn sang trọng và đẳng cấp hơn biết nhường nào! Đây chính là tuyệt tác hoàn hảo nhất xứng đáng được treo trong nhà những người thành đạt. Với kích thước 90x1m27 quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu tại Mỹ nghệ Đông Đô. Địa chỉ 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0976727896 - 0974117169
 

Cách treo tranh vinh quy bái tổ bằng đồng hợp phong thủy

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng với gam màu đồng trầm ấm cộng với những hình ảnh quê hương bình dị, một người con quê hương trên con đường tìm công danh và đã thành danh nay trở về làng quê, hình ảnh mà chứa chan nhiều cảm xúc chắc hẳn sẽ mang đến cho người xem tranh một cái nhìn thiện cảm và trìu mến.
tranh vinh quy bái tổ


Vinh quy bái tổ là một bức tranh với nhiều hình ảnh biểu tượng cao do vậy mà nó cũng được coi là một vật dùng để điều hòa phong thủy cho gia đình bạn. Và những hình ảnh con người quê hương ấy là những hình ảnh mang tính tích cực, nếu biết bố trí tại những nơi Địa Lợi trong nhà thì chắc chắn sẽ phát huy được hiệu quả phong thủy vốn có của nó.

Có thể bạn chưa biết, thông thường thì một căn phòng được chia làm tám phương vị. Mỗi một phương vị lại ảnh hưởng tới cung mạng và phong thủy khác nhau trong gia đình bạn. Bức tranh đồng quê gợi nên sự đầy đủ sung túc, bởi vậy mà người treo tranh nên đặt nó ở cung Đông Nam, đây là cung chủ về tài lộc rất có lợi cho việc kích tài, điều hòa phong thủy cho không gian gia đình bạn.
vinh quy bái tổ
Đối với những bức tranh có kích thước to như của cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi thì quý khách có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn đối với những bức tranh bé hơn thì bạn có thể lắm thêm đèn chiếu tranh phía trên để không chỉ tôn lên được vẻ đẹp của bức tranh mà đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng tốt cho gia chủ.

Trên đây là mẫu tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng gắn đèn LEG Đẹp đang rất phổ biển được nhiều người lựa chọn. Liên hệ đặt hàng và mua hàng tại Mỹ nghệ Đông Đô để nhận ưu đãi.

Xem thêm >> Tranh đồng
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc