Mâm bồng bằng đồng, mâm ngũ quả hàng Đa Pha ( Dapha ) hoa văn nổi

Kích thước: 35 cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm do công ty đúc đồng Đại Phát (dapha) sản xuất theo công nghệ Đài Loan hiện đại, đúc nổi họa tiết hoa văn trên mặt mâm đĩa, .Sản phẩm được Mỹ nghệ Đông Đô cung cấp chính tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng đảm bảo, giá cả tốt nhất. Điện thoại: 0974117169 - 0976727896. Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
 

Đặc điểm sản phẩm mâm bồng bằng đồng, mâm ngũ quả

Mâm ngũ quả bằng đồng dapha được sản xuất theo công nghệ đúc đồng 3D, họa tiết sắc nét,dày dặn, hoa văn sắc xảo, chân đế vững chắc để trên bàn thờ bày mâm ngũ quả. Ngày lễ tết các gia đình thường trang trí bàn thờ gia tiên, trong đó không thể thiếu mâm ngũ quả bằng đồng. Mâm bồng bằng đồng vàng DAPHA có kích thước có sẵn : 15 – 20 – 25 – 30 – 35 cm.
Mâm quả đồng dùng để bày trí các loại quả trên bàn thờ, tăng thêm tính tôn nghiêm cũng như sự sang trọng cho không gian thờ cúng. Mâm đồng thờ thường được đặt ở gần giữa bàn thờ, có thể đặt 1-2 mâm thờ đồng để bày biện đồ thờ cúng. Mâm đồng thờ cúng được làm từ đồng nguyên chất, đồng mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Hình ảnh sản phẩm mâm bồng bằng đồng:>> Xem thêm

Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc