Bộ ấm chén gốm bọc đồng

Liên Hệ
Kích thước: Liên hệ
Trọng lượng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ khay chén pha trà , gốm sứ bát tràng bọc đồng

 

Bộ khay chén pha trà , gốm sứ bát tràng bọc đồng

Từ xưa đến nay, nói đến uống trà là nhắc đến một thú vui thanh tao, mang bản sắc văn hóa của từng vùng miền. Tuy thú uống trà không nâng thành đạo như ở Nhật Bản ( gọi là Trà Đạo ) nhưng ở Việt Nam uống trà cũng nâng lên thành một nghệ thuật

Khi thưởng trà người ta đâu chỉ quan tâm đến mùi vị, hương thơm của trà mà còn quan tâm đến những dụng cụ pha trà còn được gọi là " Trà cụ". Bộ ấm chén pha trà bằng gốm sứ bát tràng tuy không quý giá như những bộ trà cụ nơi cung đình Huế, song cũng như bao vật khác nó cũng có tiếng nói riêng đó là nghệ thuật uống trà của người Việt và cả những nét đẹp của nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng.

Thấu hiểu được nét văn hóa đó hiện nay chúng tôi cho ra mắt bộ sản phẩm " Trà cụ gốm sứ bọc đồng". Quý khách cảm thấy hài lòng sau một buổi đi làm căng thẳng mà được ngồi nhâm nhi ly trà nóng bằng những sản phẩm ưng ý. Bên cạnh việc sắm cho mình một bộ trà cụ riêng quý khách cũng có thể dùng nó làm quà tặng cho người thân hay bạn bè trong những dịp mừng nhà mới đầy ý nghĩa.

Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc