Phù điêu đồng vàng - Song Long chầu Nguyệt

Liên Hệ
Kích thước: 90 x 170 cm
Trọng lượng: Liên hệ
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh phù điêu đồng, chạm cảnh Song Long Chầu Nguyệt

 

Tranh chữ Phúc Song Long chầu Nguyệt chạm thủ công,

chất liệu: đồng thau vàng nguyên chất. (click vào ảnh để xem hình lớn hơn)

Chạm khắc là nghệ thuật tạo hình trên các vật liệu gỗ, đá, đồng, bạc... có từ lâu đời ở Việt Nam. Một tác phẩm chạm đẹp không chỉ ở mức độ khó, mà nó cần phải thể hiện được cái "hồn" của tác phẩm. Ngày nay khoa học phát triển dưới sự trợ giúp của máy móc người ta có thể tạo ra một sản phẩm dập bằng khuân rất nhanh. Song để có một tác phẩm nghệ thuật theo ý của riêng mình thì luôn cần có những người thợ chạm lành nghề được tôi luyện qua thời gian làm việc. Giá trị của một sản phẩm chạm thủ công so với sản phẩm dập máy không chỉ nằm ở sản phẩm mà nó còn mang giá trị văn hóa nghệ thuật của ông cha.

Đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái xin giới thiệu sản phẩm tranh phù điêu chạm nổi "Song Long chầu Nguyệt" bằng đồng vàng , kích thước 90 x 170 cm, 70x120cm....

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ 100% do nghệ nhân làng nghề Đại Bái sản xuất. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại tranh phù điêu trên chất liệu đồng, với mọi kích thước. Nếu quý khách yêu thích những phong cánh hiện đại chỉ cần có mẫu chúng tôi sẽ làm ra sản phẩm, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái - sdt: 0974 117 169
Xem thêm: Tranh tứ quý

Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc