Tranh mừng thọ ông mẫu mới 2019 Xuân Kỷ Hợi

Kích thước: 70x100
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tranh mừng thọ được làm bằng đồng. Bức tranh với khung nhựa vẫn gỗ tuyệt đẹp. Kích thước bức tranh mừng thọ có nhiều loại, 70x100, 70x110, 80x145, 81x146. Liên hệ với chúng tôi để được nhận quà miễn phí khi mua hàng SĐT 0976727896 – 0974117169
 

Ý nghĩa tranh mừng thọ

Tranh mừng thọ là món quà tặng dành cho Ông bà, Cha mẹ nhân dịp đầu năm mới, năm mà các bậc Cha mẹ, Ông bà được tuổi trời cho tuổi "lên lão", là bậc con cháu thường tổ chức lễ mừng thọ hay còn gọi là lễ khao thọ, anh em họ hàng, bạn bè hàng xóm đến chúc thọ Ông bà, cha mẹ. Món quà mừng thọ không phải là những điều sao sang gì mà đơn giản chỉ là một bức tranh mừng thọ, Tranh mừng thọ thường được thêu hay vẽ bằng sơn dầu, thế nhưng những mẫu tranh mừng thọ như vậy sẽ không để được lâu, tuổi thọ chỉ được 3 đến 5 năm thì mầu sắc cũng như chất liệu của bức tranh bị hỏng theo thời gian. Phổ biến nhất hiện nay là mẫu tranh mừng thọ được làm bằng đồng, với chất liệu bằng đồng thì độ tuổi của bức tranh lên đến hàng trăm năm, vẫn dữ được hình dáng, màu sắc cũng như họa tiết không có gì thay đổi.
tranh mừng thọ ông
Tranh mừng thọ có nhiều loại, mẫu tranh mừng thọ cụ ông, mẫu tranh mừng thọ cụ bà hay mẫu tranh mừng thọ song lão cả ông cả bà. Chi tiết bức tranh có cây tùng cây mai biểu tượng cho sự trường thọ, chi tiết chính giữa là Ông bà và đàn cháu nhỏ đang quây quần bên nhau. Họa tiết đôi câu đối  "Phúc như Đông Hải - Thọ tỷ Nam Sơn" ý nghĩa mong muốn ông bà Phúc như ngoài biển đông và được trường thọ, có độ tuổi nhiều như rừng trúc mọc trên núi Nam Sơn.
tranh mừng thọ ông 2019
Mẫu tranh mừng thọ Ông bà mới nhất, đẹp nhất và rẻ nhất năm 2019, đến với cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, quý khách có thể lựa chọn được nhiều mẫu sản phẩm đẹp và rẻ, tại đây chúng tôi cung ứng mẫu Tranh mừng thọ bằng đồng, tranh đồng chúc tết, tranh đồng treo tường, tranh chữ Phúc - Lộc - Thọ, tranh đồng quê tuyệt đẹp. Những mẫu tranh Mừng thọ, tranh đồng cao cấp được gắn đèn LEG sang trọng và lịch sự.
tranh mừng thọ ông
Mỹ nghệ Đông Đô mới có sản phẩm tranh mừng thọ mẫu 2018 đẹp nhất rẻ nhất Kích thước 70x100 chất liệu khung gỗ, chi tiết đồng liền mê đẹp tinh xảo Mẫu tranh mừng thọ Song cụ, cả ông bà là mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất. Giá bán rẻ tại xưởng sản xuất. Liên hệ với chúng tôi: 0976727896 - 0974117169

VIDEO TRANH MỪNG THỌMỹ Nghệ Đông Đô nhận làm tranh mừng thọ , quà mừng thọ ông bà theo yêu cầu .
Quý khách vui lòng liên hệ để được biết thông tin chi tiết về sản phẩm :
Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Đông Đô
Địa chỉ : 668 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 0974117169 - 0976727896
Email : mynghedongdo@gmail.com
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc