Bán mặt trống đồng mạ vàng, mặt trống đồng trang trí nội thất

Kích thước: 1m
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Mặt trống đồng có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn, loại nhỏ là 20cm 30cm 40cm 50cm 60cm, có loại được đóng thành khung tranh, loại lớn từ 70cm - 250cm là mặt trống không có khung, dùng trang trí nội thất hoặc làm quà tặng. Mặt trống có nhiều kiểu loại như đúc thủ công, gò, ăn mòn, chi tiết là phiên bản của trống đồng Đông Sơn, có thể cách điệu theo kiểu làm ăn mòn in hình bản đồ Việt Nam được chế tác theo phương pháp đúc đồng với họa tiết chủ đạo là hình trống đồng Đông Sơn trước đây
 

Mặt trống đồng mạ vàng sang trọng dùng để trang trí nội thất làm quà tặng

Trống đồng được làm hình thức ăn mòn có 2 loại, mặt trống đúng nguyên bản theo chi tiết hoa văn của mặt trống đồng Đông Sơn, loại mặt trống thứ 2 được cách điệu hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành được thiết kế trung tâm mặt trống cũng khá phổ biến so với sản phẩm mặt trống đồng ăn mòn thủ công theo khổ trống Đông Sơn. Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị.
mặt trống đồng trang trí mạ vàng
Trên đây là hình ảnh mặt trống đồng ăn mòn mô hình mặt trống Đông Sơn, được mạ vàng 24k đẹp sang trọng, mời quý khách tham khảo và mua hàng tại Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi để nhận ưu đãi lớn khuyến mại 20%, chúng tôi giao hàng toàn Quốc và bảo hành trọn đời, quý khách yên tâm khi mua sản phẩm mặt trống đồng của chúng tôi.
mặt trống đồng mạ vàng
Mặt trống đồng trang trí phù hợp làm quà tặng lưu niệm, khai trương. Thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống, mang tính hài hòa cân đối và sự bền vững thông qua hình ảnh trống đồng và hoa văn trên mặt trống.
trống đồng
 
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc