Bộ đỉnh thờ cúng ngũ sự bằng đồng đỏ Cao 70cm giá rẻ đẹp

Kích thước: Cap 70cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Bộ đỉnh đồng Đại Bái cao 70cm là mặt hàng Đồ thờ cúng chất lượng nhất tại Đại Bái Bắc Ninh nay đã có mặt trên thị trường Hà Nội. Đỉnh đồng đỏ Đại Bái Kích thước Cao 70cm Chất liệu bằng đồng nguyên khối hoa văn đúc nổi đẹp tuyệt vời. Bộ đỉnh bằng đồng đỏ cao 70 cm phù hợp với ban thờ gia tiên với kích thước 1m97, 2m17
 

Bộ đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏ và ý nghĩa của bộ đỉnh thờ cúng

Những bộ đồ thờ cúng đỉnh đồng của người Việt có gì đặc biệt? tại sao từ hàng ngàn năm nay dân tộc Việt Nam vẫn xem bộ đồ thờ cúng, Đỉnh đồng lư hương .. là những đồ vật vô giá, thiêng liêng nhất?

Hình ảnh bộ đỉnh bằng đồng đỏ đúc thủ công, hoa văn hoa sòi tai mây tuyệt đẹp

Những bộ đồ thờ cúng thì có rất nhiều chủng loại, có thể làm bằng gỗ, sành sứ, đồ thờ bằng đồng.. thế nhưng những món đồ thờ này vẫn có một công dụng chung đó là làm đồ thờ cúng tổ tiên.

đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏHình ảnh bộ đỉnh thờ cúng tam sự gồm đỉnh đồng, và đôi hạc đồng đang chầu

Những bộ đỉnh đồng thờ cúng thiêng liêng ấy có hình dáng như thế nào? độ cao quý và sang trọng của nó đến đâu mà nhiều người mua đến vậy?

Còn đây là hình ảnh bộ đỉnh đồng đỏ thờ cúng tam sự Gồm đỉnh và 2 cây nến

Những bộ đỉnh này suy cho cùng với giá cả rất rẻ không đến 15 triệu một bộ đỉnh tam sự, còn những bộ đỉnh với đầy đủ phụ kiện thì khoảng 25 - 40 triệu VNĐ , nếu so sánh với kim cương hay đá quý thì chẳng thấm vào đâu. Vậy điều đặc biệt ở trong những bộ đỉnh này là gì mà chúng lại có giá trị cao hơn cả vàng bạc đá quý.?

Hình ảnh bộ đỉnh tam sự bằng đồng vàng đúc nổi thủ công, song long chầu nguyệt

Đỉnh đồng thờ cúng thường được trưng bày ở nơi đình chùa, miếu, đền, phủ.. và sang trọng hơn nữa là được trưng bày ở ban thờ gia tiên trong mỗi gia đình, ban thờ gia tiên là khoảng diện tích được mỗi gia đình lựa chọn riêng.

Đây là hình ảnh bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc một chữ vàng ngũ sự gồm đỉnh, hai cây nến và hai con hạc

Những bộ đồ thờ cúng được đặt nơi trang nghiêm nhất, cao sang nhất, đẹp nhất "nhà cấp 4 thường là chính gian giữa, nhà cao tầng thì được đặt trên tầng thượng, tầng cao nhất"
Điều đặc biệu ở đây theo suy nghĩ tâm linh, những bộ đỉnh đồng thờ, đồ thờ cúng mà gia chủ dâng lên tổ tiên chính là lòng thành của người còn sống tưởng nhớ công ơn gây dựng cơ đồ của những người đi trước, lòng biết ơn công lao to lớn đó.Dù hoàn cảnh như thế nào thì 100% trong mỗi gia đình người Việt đều có những món đồ thờ bằng đồng vô giá.
Tại Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường nhiều mẫu đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏ, đồng vàng, nhiều loại mẫu đỉnh đẹp và rẻ, chất lượng uy tín.
 
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc