window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-132346353-1');

Cuốn thư, câu đối, đồng vàng kt 1m55 - Hoành phi câu đối đẹp

Kích thước: 1m55
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Bộ Hoành phi câu đối  bằng đồng vàng kích thước 1m55 được bài trí ở những nơi trang nghiêm như Đình, Chùa, Ban thờ gia tiên trong mỗi gia đình, bài trí hoành phi câu đối hợp với phong thủy của ngôi nhà, chữ viết trên bộ hoành phi câu đối thể hiện lòng tôn kính của con cháu đối với tổ tiên, ghi tụng công đức của tổ tiên. Mua hoành phi câu đối thờ cúng gia tiên chất lượng nhất tại Hà Nội. 668 Quang Trung, Hà Đông.
 

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng kích thước 1m55 rẻ đẹp

Trong không gian nội thất thờ cúng của mỗi gia đình Việt đều dành một phần trang trọng nhất để treo những bức hoành phi, câu đối, cuốn thư câu đối . Đây là nét đặc sắc giàu tính truyền thống của văn hóa tâm linh trong mỗi gia đình Việt đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác cho đến thời hiện tại.

cuốn thư câu đối đồng vàng

Có nhiều mẫu hoành phi, cuốn thư câu đối như bộ hoành phi, cuốn thư câu đối được làm bằng gỗ, sơn son chữ vàng, nền đen hay nền gấm vàng chữ đen" đó là thời xa xưa ông cha ta đã làm ra những tác phẩm nghệ thuật giàu giá trị nhân đạo bằng gỗ và vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay.

cuốn thư rẻ đẹp

Thế nhưng sản phẩm hoành phi câu đối bằng gỗ có độ tuổi rất ít so với bộ hoành phi, cuốn thư câu đối bằng đồng của Mỹ nghệ Đông Đô, qua tìm hiểu cho thấy, những bộ hoành phi câu đối được làm bằng gỗ thường có tuổi thọ khoảng 200 năm thì họa tiết, hoa văn được phủ lớp sơn cũng sẽ bị mờ mòn, chất liệu gỗ cũng sẽ bị mối mọt cũng khó tu sửa. Nhưng với chất liệu bằng đồng, sản phẩm Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối được làm bằng đồng có đổ tuổi lên tới hàng ngàn năm.
hoành phi

Hiện nay Mỹ nghệ Đông Đô cũng đã có nhiều mẫu sản phầm Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối đẹp, quý khách có thể tha hồ lựa chọn những mẫu mà hình yêu thích, hợp với không gian nhà. Mỹ nghệ Đông Đô nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Với chất lượng, mẫu mã đẹp, uy tín chính là niềm tin để quý khách có thể đặt và lựa chọn.
 
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc