window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-132346353-1');

Đỉnh đồng 3D cao 60cm

Kích thước: Cao 60cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Đồ thờ cúng - Bộ đỉnh đồng 3D cao 60cm
Chất liệu được làm bằng đồng nguyên khối
Những bộ đỉnh đồng, lư hương, đồ thờ cúng đẹp nhất
Những bộ đỉnh rẻ nhất và chất lượng nhất
Liên hệ với chúng tôi để được nhận quà và tư vấn miễn phí :)
 
Đỉnh đồng lư hương
Đồ thờ cúng của người Việt không thể thiếu những bộ đỉnh, lư hương, hoành phi câu đối... Trong khong gian thờ cúng tâm linh của người Việt luôn để cao tinh thẩm mỹ của những món đồ thờ cúng. Thời xưa đồ thờ cúng có thể thô sơ được làm từ gỗ, đá hay gốm sứ.. Ngày nay đa phần những bộ đồ thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương được làm bằng đồng vì những món đồ này có chất lượng rất tốt, tuổi thọ lên đến ngàn năm. vẫn giữ được dáng vẻ bên ngoài và màu sắc.bộ đỉnh đồng thờ cúng - Mỹ nghệ Đông Đô                                             ( Hình ảnh bộ đỉnh đồng thờ cúng với chi tiết đúc nổi Song long chầu nguyệt đẹp tinh xảo )
Người Việt chúng ta thường có tập tục thờ cúng tổ tiên, hay trưng bày những món đồ thờ cúng đẹp và bắt mắt, tuy những món đồ thờ này không quá 10 triệu đồng cho bộ đỉnh đồng đầy đủ với phụ kiện kèm theo nhưng giá trị tinh thần, giá trị tâm linh, giá trị cảm nhận thì không thể đo được. Vì một khi đi mua đồ thờ cúng thì chỉ theo cái tâm của mình, lòng thành của mình đến đâu, điều này chứng tỏ công ơn của người còn sống đối với tổ tiên, luôn ghi nhớ cội nguồn, muốn dâng lên tổ tiên những món đồ thờ cúng giá trị, đẹp và truyền thống.hình ảnh bộ đỉnh với hai cây nến                       (Hình ảnh bộ đỉnh có 3 chữ Phúc - Lộc - Thọ, hai cây nến được đúc thủ công, đường nét hoa văn trên đỉnh đẹp )
Đến với cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, quý khách có thể lựa chọn được nhiều mẫu đỉnh, đồ thờ cúng, hoành phi câu đối,.. những món đồ thờ rẻ và đẹp, chất lượng. Quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách, miễn làm sao quý khách hài lòng nhất.đỉnh đồng - đồ thờ cúng bằng đồng - Mỹ nghệ Đông Đô                        ( Hình ảnh bộ đỉnh đônhr 3D cao 60cm được chụp tại cửa hàng Mỹ nghệ Đông Đô, 668 Quang Trung, Hà Đông )
Để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm đẹp, nhiều món đồ thờ cúng ý nghĩa, nhiều bộ đỉnh rẻ và chất lượng, quý khách có thể BẤM VÀO ĐÂY
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc