Đỉnh đồng 3D đúc nổi Kích thước Cao 60cm

Kích thước: Cao 65cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng

Đồ thờ cúng - Đỉnh đồng 3D đúc nổi

Chất liệu bằng đồng
Sản xuất tại làng nghề Đại Bái
Mẫu đỉnh đồng thờ cúng rẻ và đẹp
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp
SĐT 0976727896 - 0974117169

Đc: 688 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
 

Đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng là món đồ thờ cúng của người Việt Nam ta, những món đố thờ cúng đã xuất hiện cách đây hàng ngàn năm. Sự ảnh hưởng của văn hóa trung hoa, đỉnh đồng thờ cúng hay hoành phi câu đối đã du nhập vào Việt Nam cách đây cả thập kỷ. Thông thường thì những món đồ thờ cúng được làm bằng gỗ và được lưu truyền cho đến ngày hôm nay, thế những những món đồ thờ cúng bằng gỗ giờ không còn được phổ biến như xưa vì chất lượng và độ tuổi thọ của những món đồ này rất thấp chưa đến 5 năm đã mối mọt và hoen màu. Chất lượng nhất và phổ biến nhất hiện nay là những món đồ thờ cúng bằng đồng, với chất liệu bằng đồng, kim loại có độ cứng rất cao, sự bền bỉ và chất lượng của đồng được duy trì qua hàng thế kỉ.

đỉnh đồng rẻ nhất - mỹ nghệ đông đô                                    ( Hình ảnh bộ đỉnh đồng thờ cúng kích thươc Cao 65cm, đúc nổi 3D tuyệt đẹp )

Những món đồ thờ cúng gia tiên bằng đồng thường được trưng bày ở ban thờ gia tiên trong mỗi gia đình Việt, việc bài trí ban thờ gia tiên bằng bộ Đỉnh đồng thờ cúng hay bộ Hoành phi câu đối bằng đồng vừa để trang trí ban thờ, vừa để trấn an nhà đất và có tác dụng điều hòa phong thủy, ngũ hành tương sinh, giúp cho gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, an thịnh cả năm.

đồ thờ cúng bằng đồng - Đỉnh đồng lư hương                      ( Hình ảnh bộ đỉnh đồng tam sự được trưng bày tại cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô đẹp tuyệt vời )
Đến với cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, quý khách có thể lựa chọn được nhiều mẫu đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương, hoành phi câu đối đẹp và chất lượng. Địa chỉ mua đồ thờ cúng uy tín nhất và rẻ nhất, quý khách chỉ có thể đến cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô, 668 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội, nơi mua đỉnh đồng thờ cúng rẻ và chất lượng.


đỉnh đồng đẹp, rẻ - Mỹ nghệ ĐÔng Đô

Để biết thêm nhiều sản phẩm Đỉnh đồng đẹp khác, xin mời quý khách BẤM VÀO ĐÂY

Đặt hàng

Đỉnh đồng giá rẻ

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc