Đỉnh đồng thờ cúng mẫu mới 3D đúc nổi

Kích thước: 70cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Đồ thờ cúng Đỉnh đồng lư hương
Chất liệu bằng đồng đỏ đúc thủ công nguyên khối
Kích thước Cao 70cm phù hợp với ban thờ gia tiên dài 2,17m
Liên hệ mua hàng 0974117169 - 0976727896
CHÚNG TÔI GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 

Ý nghĩa bộ Đỉnh đồng thờ cúng gia tiên

Trong thế giới tâm linh của người Việt Nam chúng ta luôn coi trong về việc thờ cúng gia tiên, và thờ cúng như thế nào cho đúng cách? Trên ban thờ gia tiên cần trưng bày những món đồ thờ cúng như thế nào cho đúng và phải vị? Điều này chúng ta nên cân nhắc khi đi mua Đồ thờ cúng để bài trí ban thờ.

đỉnh đồng thờ cúng 3d

Với bộ đỉnh đồng, lư hương bằng đồng có ý nghĩa rất sâu sắc thể hiện sự trang nghiêm, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Người xưa quan niệm rằng lư hương tạo thế kiền vững chắc nhằm chấn hưng cho không gian thờ cúng. Với hình ảnh con nghê trên đỉnh lư mang thông điệp bảo vệ, xua tan tà khí.Những bộ đỉnh đồng được đúc thủ công, chất liệu bằng đồng đỏ với kích thước khác nhau để phù hợp với ban thờ gia tiên. Dưới đây là hình ảnh bộ đỉnh đồng kích thước chiều cao 70cm với họa tiết hoa văn đúc nổi tuyệt đẹp. Đôi rồng đôi phượng được trang trí xung quanh quả đỉnh, đúc nổi 3D đôi SONG LONG CHẦU NGUYỆT thiêng liêng và cao quý.Hình ảnh Rồng phượng thường xuất hiện trên những vật phẩm ý nghĩa như Bảo kiếm, Đũa, chén, ngai hay những vật dụng kim khí bằng đồng ...thường được trưng bày trong cung Vua chúa thời xưa. Ngày nay thì hình ảnh Rồng phượng được những nghệ nhân đúc lên qua những tác phẩm Đỉnh đồng thờ cúng đẹp tinh xảo, mỗi chi tiết đều tỉ mỉ từng đường vân, từng họa tiết được tính toán rất kĩ.Mặt sau của đỉnh là đôi SONG PHƯỢNG,chi tiết chữ PHÚC LỘC THỌ KHANG LINH với ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Những quả đỉnh đồng thờ cúng vừa mang dáng đẹp tuyệt mỹ, vừa mang đậm bản sắc dân tộc, bản sắc làng nghề và văn hóa thuần Việt.
Để có thể mua được những bộ đỉnh đồng thờ cúng này, cũng không tốn quá nhiều tiền. Bộ đỉnh được đúc bằng đồng phù hợp với tất cả không gian nội thất phòng thờ, Bộ đỉnh thờ cúng bằng đồng rất đẹp và sang trọng.


Cơ sở Mỹ nghệ Đồng Đô - Đồ đồng Hải Thanh chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường nhiều mẫu Đỉnh đồng thờ cúng đẹp và chất lượng, UY TÍN và trách nhiệm chính là niềm tin mà khách hàng dành chọn sản phẩm Đồ thờ cúng của chúng tôi. Trên đây là mẫu Đỉnh đồng mới nhất, đẹp nhất và rẻ nhất của cơ sở Mỹ nghệ Đông Đô.
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc