Đỉnh đồng thờ cúng

Kích thước: cao 60cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Bộ đỉnh đồng cao 60cm hun màu giả cổ, với họa tiết chạm khắc hoa văn 3D tuyệt đẹp, những đường nét uốn lượn của Song long chầu nguyệt ở mặt trước và đôi chim phượng ở mặt sau tô đậm thêm nét cổ kính và sang trọng của bộ đỉnh thờ gia tiên.
 
Thờ cúng tổ tiên là phong tục truyền thống của người dân Việt Nam ta, là đạo lý hàng ngàn năm vẫn không hề bị mai một.
Thờ cúng gia tiên bằng đồ thờ bằng đồng,đây là tục lệ thể hiện sự thành kính và tưởng nhớ của người còn sống và người đã khuất.Trong phong tục thờ cúng gia tiên của người Việt Nam ta, đặc biệt coi trọng những món đồ thờ cúng. Những món đồ được làm bằng gỗ chạm trổ rồng phượng hoa văn hay những món đồ thờ cúng được làm bằng đồng, chạm khắc tinh tế.
Ngày nay thì đa số những gia đình Việt thường chọn cho mình 1 bộ đồ thờ gia tiên bằng đồng, ý nghĩa. Mỗi kích thước ban thờ có thể bài trí được nhiều món thờ bằng đồng khác nhau, với số lượng đồ thờ khác nhau.Có gia đình treo bộ Hoành phi câu đối, hay có gia đình treo bộ Đại tự, Cuốn thư câu đối, kèm theo đó là bộ Đỉnh thờ bằng đồng, bộ đỉnh tam sự, bộ đỉnh ngũ sự...
Tất cả đều thể hiện sự chân thành của người còn sống đối với gia tiên, với tâm nguyện mong muốn Tổ tiên phù hộ độ trị cho tất cả dòng họ được gặp nhiều may mắn, làm ăn tấn tới.

Với Bộ đỉnh đồng hun màu giả cổ này thì chắc hẳn quý khách sẽ thích và muốn chọn một bộ để bày trên ban thờ gia tiên. Với nét cổ kính đậm hoa văn rồng phượng cùng với đó là nét sang trọng lịch sự đến thiêng liêng.Tại Mỹ nghệ Đông Đô, chúng tôi cung ứng những sản phẩm đồ thờ chất lượng nhất, giá tốt nhất thị trường Việt Nam, Quý khách có thể an tâm mỗi khi mua hàng và đặt hàng tại đây.
Để có thể biết thêm nhiều thông tin về ĐỒ THỜ CÚNG ĐẸP quý khách có thể BẤM VÀO ĐÂY
Đặt hàng

Đỉnh đồng Lư hương - Đồ thờ cúng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc