Giá bán bộ Hoành phi câu đối

Kích thước: 1m76
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Để biết được giá bán chính xác tại thời điểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0974117169 - 0976727896 để được tư vấn chính xác nhất. Tại Mỹ nghệ Đông Đô chúng tôi chuyên sản xuất Hoành phi câu đối bằng đồng đầy đủ kích thước phù hợp với mọi ban thờ gia tiên.
 

Mẫu hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối giá rẻ

Dưới đây là hình ảnh bộ cuốn thư câu đối 1m76 phù hợp với ban thờ gia tiên 1m76, 1m97 đi kèm với bộ đỉnh đồng thờ cúng kích thước cao 65cm 70cm. Mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Mỹ nghệ Dông Đô chúng tôi.
hoành phi câu đối
Treo bộ hoành phi câu đối đồng trong nhà, trên bàn thờ gia tiên gia đình, đền chùa, nhà thờ dòng tộc. Bộ hoành phi câu đối bằng đồng được mạ vàng với kích thước 1m55 phù hợp với ban thờ gia tiên 1m55, 1m76.

hoành phi

Bộ hoành phi câu đối này có ba chữ " Đức Lưu Quang " Hán Nôm Thư Phát có kèm chữ quốc ngữ nhỏ bên dưới. Hai câu đối có nội dung "Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh - Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại vinh". Trên hán nôm dưới quốc ngữ nhỏ. bốn góc của đôi câu đối có bốn linh vật tứ linh " Long Lân Quy Phụng " thể hiện sự trang nghiệm và linh thiêng.

cuốn thư câu đối

Mỹ nghệ Đông Đô chia sẻ bài viết này cho người đọc cách chọn hoành phi câu đối bằng đồng sao cho ngôi nhà của mình không gian thờ cúng gia tiên linh thiêng và lộng lẫy nhất. Với những ngôi nhà xây theo phong cách hiện đại, những ngôi nhà ống, biệt thự hay nhà trần thì thường nên treo những bộ hoành phi câu đối của Mỹ nghệ Đông Đô là phù hợp nhất.

Quý khách xem báo giá chi tiết TẠI ĐÂY
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc