Hoành phi câu đối - Cuốn thư câu đối - Đại tự

Kích thước: 1m55
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Bộ Hoành phi câu đối kích thước 1m55, được làm bằng đồng. xuất xứ tại Mỹ nghệ Đông Đô
 
Hoành phi câu đối Được bài trí ở những nơi trang nghiêm như Đình, Chùa, Ban thờ gia tiên trong mỗi gia đình, bài trí hoành phi câu đối hợp với phong thủy của ngôi nhà, chữ viết trên bộ hoành phi câu đối thể hiện lòng tôn kinh của con cháu đối với tổ tiên, ghi tụng công đức của tổ tiên.
Trong không gian nội thất của mỗi gia đình Việt đều dành một phần trang trọng nhất để treo những bức hoành phi, câu đối, cuốn thư câu đối . Đây là nét đặc sắc giàu tính truyền thống của văn hóa tâm linh trong mỗi gia đình Việt. Có nhiều mẫu hoành phi, cuốn thư câu đối như " bộ hoành phi, cuốn thư câu đối được làm bằng gỗ, sơn son chữ vàng, nền đen hay nền gấm vàng chữ đen" đó là thời xa xưa ông cha ta đã làm ra những tác phẩm nghệ thuật giàu giá trị nhân đạo bằng gỗ và vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay.

Thế nhưng sản phẩm hoành phi câu đối bằng gỗ có độ tuổi rất ít so với bộ hoành phi, cuốn thư câu đối bằng đồng của Mỹ nghệ Đông Đô, qua tìm hiểu cho thấy, những bộ hoành phi câu đối được làm bằng gỗ thường có tuổi thọ khoảng 200 năm thì họa tiết, hoa văn được phủ lớp sơn cũng sẽ bị mờ mòn, chất liệu gỗ cũng sẽ bị mối mọt cũng khó tu sửa. Nhưng với chất liệu bằng đồng, sản phẩm Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối được làm bằng đồng có đổ tuổi lên tới hàng ngàn năm... Nghề Đúc Đồng ở Đại Bái Bắc Ninh cũng đã tồn tại qua nhiều thế kỷ. Từ thời Đông Sơn nghề đúc đồng đã được phát triển, những bậc tiền nhân đã truyền lại cho con cháu nghề đúc đồng này cho đến thời nay vẫn không hề bị mai một, những sản phẩm bằng đồng vẫn giữ được nguyện hiện trạng và màu sắc.
Đồng Đại Bái cái tên đã đi vào lịch sử, cứ nhắc đến Đại Bái là người ta liên tưởng đến những tác phẩm được làm bằng đồng, Đỉnh, lư hương, tượng đồng, chuông đồng, Hoành phi câu đối bằng đồng v.v.. Tất cả đều hiện rõ thương hiệu và chất lượng của Đồng Đại Bái.Hiện nay Mỹ nghệ Đông Đô cũng đã có nhiều mẫu sản phầm 
Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối đẹp, quý khách có thể tha hồ lựa chọn những mẫu mà hình yêu thích, hợp với không gian nhà. Mỹ nghệ Đông Đô nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Với chất lượng, mẫu mã đẹp, uy tín chính là niềm tin để quý khách có thể đặt và lựa chọn.
Đặt hàng

Hoành phi câu đối - Cuốn thư câu đối - Đại tự

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc