Hoành phi câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng đỏ KT 1m76

Kích thước: 1m76
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang
Chất liệu được làm bằng đồng đỏ nguyên chất
Công nghệ sản xuất hoàn toàn thủ công
Thương hiệu Mỹ nghệ Đông Đô uy tín chất lượng
Liên hệ tư vấn: 0974117169 - 0976727896
Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
 

Chi tiết bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang 1m76

Sản phẩm hoành phi câu đối hiện nay khá phổ biến trên thị trường đồ đồng thờ cúng tại Việt Nam, có những bộ hoành phi câu đối được làm bằng gỗ đục thủ công, như tuổi thọ của bộ hoành phi câu đối gỗ không được bền và người ta thường dùng bộ hoành phi câu đối bằng đồng với nguyên liệu đồng đỏ liền mê, độ dày đồng từ 6-8 rem có tuổi thọ lên đến trăm năm. Địa chỉ mua hoành phi câu đối thờ cúng uy tín tại Hà Nội. Địa chỉ: 668 Quang Trung, Hà Đông.

Chọn mua hoành phi câu đối bằng đồng treo tại nhà thờ họ, ban thờ gia tiên ý nghĩa thiêng liêng

Theo văn hóa truyền thống của ông cha ta, nhà thờ họ sẽ là nơi thờ các vị cao tằng thủy tổ, và các tiên linh khác của họ tộc. Nhà thờ họ là nơi thờ cúng, lưu giữ những giá trị văn hóa, tinh thần và đặc trưng của toàn bộ dòng tộc bao gồm: gia phả, văn tự cổ, sắc phong, bài vị, di vật... của tổ tiên để lại từ đời này qua đời khác. Hiện nay, khi cuộc sống đang ngày càng trở nên no đủ, kinh tể ổn định hơn thì việc con cháu thờ phụng tổ tiên thể hiện sự hiếu thảo và thành tâm đối với dòng tộc là điều tất yếu.

Ngoài việc lựa chọn các sản phẩm đồ thờ cúng và nội thất phòng thờ thì việc lựa chọn một bộ hoành phi câu đối treo ở nhà thờ họ là không thể thiếu. Bộ hoành phi cầu đối treo trong không gian thờ cúng nhà thờ họ không những dùng để trang trí giúp cho không gian thờ cúng trở nên sang trọng hơn mà điều đặc biệt nội dụng bộ hoành phi câu đối thể hiện được gia phong cốt cách của một dòng họ.

Với những ý nghĩa nêu trên thì việc lựa chọn bộ hoành phi câu đối bằng đồng nhà thờ họ sẽ được thực hiện đúng như cái tâm, thỏa lòng báo hiếu của con cháu đối với những đấng sinh thành. Mỹ nghệ Đông Đô đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng, ngày đêm tâm huyết cho ra những sản phẩm đồ thờ linh thiêng hoành phi câu đối, đỉnh đồng thờ cúng. Chúng tôi nhận đặt làm hoành phi câu đối theo yêu cầu. Thi công lắp đặt công trình tại đình chùa, đến miếu, nhà thờ họ.
>> Với những không gian thờ cúng trong căn nhà cấp 4 quý khách có thể tham khảo mẫu Cuốn thư câu đối
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

ý nghĩa của bộ bát bửu-bộ chấp kích

ý nghĩa của bộ bát bửu-bộ chấp kích

Liên hệ để có giá tốt nhất
Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc