window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-132346353-1');

Hoành phi câu đối thường dùng

Kích thước: 1m55
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Hiện nay Mỹ nghệ Đông Đô cũng đã có nhiều mẫu Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối đẹp thường dùng, quý khách có thể lựa chọn những mẫu mà hình yêu thích phù hợp với không gian ban thờ. Mỹ nghệ Đông Đô nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Với chất lượng, mẫu mã đẹp, uy tín chính là niềm tin để quý khách có thể đặt và lựa chọn.
 

Tổng hợp 4 mẫu hoành phi câu đối, cuốn thư thường dùng trong các gia đình Việt

  1. 1 Mẫu cuốn thư Đức Lưu Quang bằng đồng hun màu cổ 1m55
Hoành phi - câu đối là chuẩn mực đánh giá một cách tao nhã gia phong của người Việt xưa. Hoành phi vốn là bức thư họa (tranh chữ), có khi còn gọi là Hoành, Biển, hoặc gọi là Biển ngạch, Bài biển... dùng để treo phía trên bình phong trong phòng sách, sách, hoặc ở nhà mát trong vườn hoa.
hoành phi
Sau này, Hoành phi được dùng rộng rãi hơn. Câu đối, còn được gọi là Doanh thiếp, Doanh liên, Đối liên. Nhân dân ta rất thích chơi câu đối. Câu đối hòa hợp một cách sâu sắc nhất, hài hòa nhất giữa văn chương kinh viện với văn học bình dân.​
  1. 2 ​Mẫu hoành phi câu đối 1m97 hun màu cổ
Hoành phi câu đối là một phần nội thất trong các kiến trúc nhà thờ họ, từ đường dòng họ của các gia đình. Ngày xưa các bức hoành phi thường sử dụng là các vật liệu gỗ, đồng, còn câu đối thường dùng có thể sử dụng bằng gỗ, xi măng. Tuy nhiên hiện nay , các mẫu hoành phi câu đối bằng đồng đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn. Chất lượng tốt, giá cả phù hợp, sản phẩm sang trọng và đẹp, tuổi thọ dài.
hoành phi cổ
  1. 3 Mẫu cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng vàng
Đây là một số mẫu Hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối đang được bán chạy nhất hiện nay, quý khách có thể tùy ý lựa chọn những mẫu Hoành phi, cuốn thư câu đối phù hợp với không gian ban thờ gia tiên.
cuốn thư câu đối
  1. 4 Mẫu Hoành phi câu đối và cửa võng phù hợp cho nội thất đình chùa
hoành phi câu đối

Trên đây là tổng hợp 4 mẫu hoành phi, cuốn thư câu đối thường dùng, mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Mỹ nghệ Đông Đô để được nhận ưu đãi lớn giảm 20% giá trị đơn hàng. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại. 0974117169 - 0976727896.
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc