window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-132346353-1');

Mẫu hoành phi câu đối thông dụng

Kích thước: 1m55
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Một số mẫu hoành phi câu đối Hán Nôm thường được dùng tại đình, miếu nhà thờ tổ. Cung cấp cả mẫu chữ Hán và bản dịch tiếng việt giúp quý khách hiểu được ý nghĩa của từng bộ câu đối. Lựa chọn hoành phi câu đối bằng đồng làm đồ thờ cúng gia tiên ý nghĩa.
 

Mẫu hoành phi câu đối bằng đồng giá rẻ tại Hà Nội

Hoành Phi Câu Đối Bằng Đồng cao cấp mẫu đẹp, Mỹ nghệ Đông đô chuyên bán, nhận đặt làm bộ hoành phi, câu đối chạm thủ công bằng đồng vàng, đồng đỏ giá tốt. Bộ hoành phi câu đối 1m55 giá siêu rẻ. Đại tự Đức Lưu Quang đồng đỏ, cuốn thư Đức Lưu Quang đồng vàng các loại.
cuốn thư đức lưu quang
Giới thiệu những mẫu hoành phi câu đối hán nôm thường được sử dụng trong các đình, chùa, miếu và nhà thờ tổ. Ngày nay do số người tinh thông văn hóa cổ và biết chứ Hán để có thể viết câu đối hiện nay đang dần hiếm. Những người trẻ lúc công thành danh toại muốn có tấm lòng công đức vào đình chùa hay mua sắm đồ thờ gia tiên rất khó khăn trong khoản lựa chọn mẫu câu đối sao cho phù hợp với gia cảnh của mình.
cuốn thư câu đối

Để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu câu đối phù hợp. Mỹ Nghệ Đông Đô đăng tải một số hình mẫu hoành phi câu đối Hán Nôm thường được sử dụng trong đình, miếu và nhà thờ tổ trích từ cuốn " Mẫu câu đối hoành phi thường dùng" được Tân Việt và Thiều Phong tuyển dịch và giới thiệu. Sách do NXB Văn Hóa Dân Tộc in lần thứ 12 năm 2008.
cuốn thư đức lưu quang
Mẫu cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối thường dùng và phổ biến nhất hiện nay vẫn là bộ hoành phi, cuốn thư câu đối với nội dung trên Bức hoành phi, Cuốn thư " Đức Lưu Quang" Hai đôi câu đối với nội dung " Tổ tông công đức Thiên niên thịnh - Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh"
cuốn thư câu đối rẻ
Trên đây là một số bộ hoành phi cuốn thư câu đối thông dụng nhất, quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình một bộ hoành phi câu đối thờ cúng phù hợp nhất. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua Số điện thoại 0974117169 - 0976727896.
=> Báo giá hoành phi câu đối TẠI ĐÂY
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc