Tranh mừng thọ Ông, Bà 2018 mậu tuất

Kích thước: 70cmx110cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Mẫu tranh mừng thọ Ông Bà, Cha mẹ bằng đồng mẫu mới 2018
Tranh mừng thọ được làm bằng đồng dứt, bức tranh với khung nhựa vẫn gỗ tuyệt đẹp
Kích thước bức tranh mừng thọ có nhiều loại, 70x100, 70x110, 80x145, 81x146
Liên hệ với chúng tôi để được nhận quà miễn phí SĐT 0976727896 – 0974117169
 

Tranh mừng thọ ông bà xuân mậu tuất 2018

Tranh mừng thọ là món quà tặng dành cho Ông bà, Cha mẹ nhân dịp đầu năm mới, năm mà các bậc Cha mẹ, Ông bà được tuổi trời cho tuổi "lên lão", là bậc con cháu thường tổ chức lễ mừng thọ hay còn gọi là lễ khao thọ, anh em họ hàng, bạn bè hàng xóm đến chúc thọ Ông bà, cha mẹ.
tranh mừng thọ 2018
Món quà mừng thọ không phải là những điều sao sang gì mà đơn giản chỉ là một bức tranh mừng thọ, Tranh mừng thọ thường được thêu hay vẽ bằng sơn dầu, thế nhưng những mẫu tranh mừng thọ như vậy sẽ không để được lâu, tuổi thọ chỉ được 3 đến 5 năm thì mầu sắc cũng như chất liệu của bức tranh bị hỏng theo thời gian.
tranh mừng thọ

Phổ biến nhất hiện nay là mẫu tranh mừng thọ được làm bằng đồng, với chất liệu bằng đồng thì độ tuổi của bức tranh lên đến hàng trăm năm, vẫn dữ được hình dáng, màu sắc cũng như họa tiết không có gì thay đổi.
tranh mừng thọ
Tranh mừng thọ có nhiều loại, mẫu tranh mừng thọ cụ ông, mẫu tranh mừng thọ cụ bà hay mẫu tranh mừng thọ song lão cả ông cả bà. Chi tiết bức tranh có cây tùng cây mai biểu tượng cho sự trường thọ, chi tiết chính giữa là Ông bà và đàn cháu nhỏ đang quây quần bên nhau. Họa tiết đôi câu đối "Phúc như Đông Hải - Thọ tỷ Nam Sơn" ý nghĩa mong muốn ông bà Phúc như ngoài biển đông và được trường thọ, có độ tuổi nhiều như rừng trúc mọc trên núi Nam Sơn.
tranh mừng thọ

Quý khách hàng mua tranh mừng thọ Ông bà, giá rẻ,đẹp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ qua số điện thoại trên để được báo giá chính xác nhất.
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc