Trống đồng quà tặng, trống đồng mạ vàng 25cm

Kích thước: cao 25cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Lựa chọn trống đồng mạ vàng làm quà tặng lưu niệm dành cho đối tác bạn bè Quốc tế. Trống đồng quà tặng biểu trưng cho một nền văn hóa hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam. Nó thể hiện sự tự hào, tự tôn dân tộc qua nhiều thời kỳ khác nhau. Đây chính là ý nghĩa mà trống đồng quà tặng mạ vàng dành tặng
 

Trống đồng quà tặng mạ vàng cho Doanh nghiệp

Trống đồng quà tặng được mạ vàng sang trọng 24k nay không còn xa lạ đối với Công ty, cơ quan đoàn thể, Trên thị trường Đồ đồng quà tặng ở Việt Nam rất nhiều sản phẩm quà tặng lưu niệm tiêu biểu nhưng tại sao nhiều khách hàng vẫn lựa chọn trống đồng tại website mynghedongdo.vn và trongdong.vn? đặc biệt là trống đồng mạ vàng là sản phẩm quà tặng lưu niệm sang trọng nhất.

trống đồng quà tặng mạ vàng


Bởi vì trống đồng nói chung và trống đồng mạ vàng nói riêng có nhiều ưu điểm vượt trội như có hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa. Chất liệu mạ vàng sang trọng làm tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng.

trống đồng

Trống đồng mạ vàng hơn thế nữa nó miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam.

trống đồng mạ vàng
 
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc