window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-132346353-1');

Tượng cá chép ngậm tiền

Kích thước: dài 40cm cao 20cm
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tượng Cá chép ngậm tiền mang lại vượng khí, may mắn, tài lộc là một vật phẩm phong thủy xe hơi vô cùng may mắn có thể tăng cường cát khí, trấn áp hung khí. Mua tượng cá chép ngậm tiền tài lộc tại cửa hàng Mỹ nghệ Đông Đô 668 Quang Trung, Hà Đông Hà Nội
Ship toàn Quốc miễn phí vận chuyển.
Liên hệ 0976727896 - 0974117169
 

Tượng cá chép ngậm tiền tài lộc ý nghĩa phong thủy

Từ xưa đến nay trong phong thủy người ta thường dùng tượng Cá chép ngậm tiền bằng ngọc, hay bằng đồng. để cầu may mắn thuận lợi. Trong phong thủy thì ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, thì cá chép cũng được coi là linh vật có khả năng chiêu tài khí, may mắn mang đến tài lộc cho gia chủ.

tượng cá chép ngậm tiền phong thủy

Tượng Cá chép ngậm tiền mang lại vượng khí, may mắn, tài lộc là một vật phẩm phong thủy xe hơi vô cùng may mắn có thể tăng cường cát khí, trấn áp hung khí. Trong truyền thuyết thường chắc nhiều người sẽ biết đến câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng chính vì thế cá chép được coi như rồng vì vậy mà cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh.

cá chép ngậm tiền tài lộc

Trong làm ăn buôn bán thì tượng cá chép ngậm tiền lại được đại diện cho Thuỷ hí tức là nguồn tài lộc luôn dồi dào. Cá chép chính là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho cả hai phương diện là công danh và tài lộc. Bởi vậy mà đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng làm quà tặng cho người thân và bạn bè trong những dịp hỷ sự.

tượng cá chép ngậm tiền

Theo dân gian thì cho rằng cá chép đem đến vận may, điềm xấu, bệnh tận, hoá giải sát khí và tai hoạ, nếu đặt tượng cá chép trên xe hơi sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng còn để tượng ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp còn để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử. Người ta kiêng kị bày tượng cá chép trong nhà vệ sinh, nhà bếp và phòng ngủ vì nó sẽ không tốt.

tượng cá chép

Tượng cá chép ngậm tiền tài lộc, đây là sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay đặt tượng sẽ mang lại tài lộc may mắn, xóa tan điềm xấu trấn phong thủy hiệu quả.

Quý khách hàng xem thêm sản phẩm Linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy may mắn bằng đồng giá rẻ TẠI ĐÂY
Đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Cuốn thư câu đối 1m76 bằng đồng vàng

Liên hệ để có giá tốt nhất
Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Cuốn thư câu đối - Tổ Cúng Tôn Bồi

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Tranh đồng Mã Đáo thành công KT 1m39 x 2m37

Liên hệ để có giá tốt nhất
Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Tranh Chữ Phúc thư pháp giả cổ giá rẻ

Liên hệ để có giá tốt nhất
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc