Ý nghĩa của tranh mừng thọ, quà biếu tặng ông bà độc đáo nhất 2017

Kích thước: 81x146
Xuất xứ: Mỹ Nghệ Đông Đô
Tình trạng: Còn hàng
Tranh mừng thọ ông bà đẹp, ý nghĩa và độc đáo nhất 2017
Bức tranh với kích thước 81cmx146cm với khung gỗ nền đỏ, họa tiết bức tranh được làm bằng đồng, bức tranh mô tả cảnh ông, bà, song lão đang quây quần cùng đàn cháu nhỏ, bức tranh mang ý nghĩa thiết thực, bức tranh gửi gắm niềm thương yêu của con cháu đến ông bà, cha mẹ với mong muốn ông bà, cha mẹ được khỏe mạnh, sống lâu.
Chi tiết bức tranh có 2 chữ Phúc Thọ, " Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn" với mong muốn ông bà được sống mãi với bầy con cháu, được hưởng nhiều phúc lộc, nhiều quà tặng mà con cháu kính tặng cho ông bà, cha mẹ. 
 
Quà tặng ông bà ý nghĩa  và độc đáo nhất

Sắp đến lễ mừng thọ của ông bà, cha mẹ xuân Đinh Dậu này. Là con cháu, chúng ta phải làm gì để thể hiện sự kính trọng, yêu thương, luôn mong mỏi ông bà được sống khỏe, sum vầy, hạnh phúc tuổi già bên con cháu.
Hãy dành những tình cảm , tình yêu thương và sự tôn kinh dâng lên ông bà bằng những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất, và gửi những thông điệp yêu thương qua những món quà biếu thật sự cao quý ấy.Rất dễ dàng cho bạn lựa chọ những món quà ý nghĩa và độc đáo ấy. Một sự quan tâm dù là nhỏ nhất nhưng cũng sẽ đem lại niềm hạnh phúc vô cùng lớn dành cho ông bà.
Mỹ nghệ Đông Đô tin chắc rằng ông bà, cha mẹ các bạn sẽ cảm động về những món quà mang đầy ý nghĩa mà bạn dâng tặng.
Tất cả sự chuẩn bị của bạn sẽ trở thành vô nghĩa nếu như những gì bạn sắp trao tặng làm ông bà không hài lòng. Nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tạo niềm vui vả hành phúc đến với ông bà, cha mẹ từ những món quà đầy ý nghĩa và độc đáo này.

Tại Mỹ nghệ Đông Đô, bạn sẽ được tư vấn  miễn phí về ý nghĩa của món quà dành tặng ông bà cha mẹ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất, sang trọng nhất. Điều mà không it những người con, người cháu thường hay băn khoăn trước một sự kiện đang đến gần.
Đặt hàng

Ý nghĩa của tranh mừng thọ, quà tăng ông bà ý nghĩa và độc đáo nhất 2017

Sản phẩm cùng loại

Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc