Địa chỉ bán hạc thờ bằng đồng chất lượng và giá rẻ

15/07/2018 12:50

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hạc thờ bằng đồng? Nếu như còn băn khoăn về chất lượng và giá thành cụ thể của chúng mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Quan niệm của người Việt thì rùa là loài bò sát lưỡng cư có tuổi thọ rất cao thường được gọi là cụ rùa. Với thân hình chắc chắn cộng với khả năng sống lâu cho nên được ví như biểu tượng của sự trường tồn. Ngoài ra, rùa là loài vật ăn ít, có khả năng nhịn đói tốt nên được coi là thoát tục.
địa chỉ bán hạc đồng
Còn hạc được xem như một loài chim quý với hình ảnh hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên, hạc cùng là loài vật tượng trưng cho sự trường thọ. Sự kết giữa 2 con vật linh là rùa và hạc này đội nhau đã tạo nên biểu tượng “thọ đội thọ”. Thể hiện cho khát vọng trường tồn, biểu tượng cho một sự may mắn.
Các mẫu hạc thờ bằng đồng thờ cúng gia tiên
Theo thông tin thì hạc thờ bằng đồng có hai loại và loại nhỏ đặt trên bàn thờ và loại lớn đặt dưới đất hai bên bàn thờ. Khách hàng có thể xem xét không gian thờ cùng để chọn kích thước hạc cho hợp lý. Thường thì chúng sẽ có kích thước 50 – 70cm.
Những loại hạc thờ cỡ nhỏ có nhiều họa tiết hoa văn như hạc đồng đỏ ám hoa văn, hạc đồng thau, hạc khảm tam khí hoặc hạc khảm ngũ sắc…
Còn loại hạc trên bàn thờ thường là mẫu hạc ngậm cành sen. Với loại hạc cỡ lớn thường được sử dụng cho phòng thờ, điện miếu hay các đình chùa với kích thước nhỏ cũng lên đến 1.27 mét. Hạc cỡ lớn có thể có kích cỡ vài ba mét tùy không gian và thường là hạc đồng đỏ, làm màu giả cổ, dáng hạc ngậm ngọc.
Cửa hàng bán hạc thờ bằng đồng uy tín, chất lượng
Nhiều cửa hàng bán đồ thờ bằng đồng trên khắp cả nước đặc biệt là các mẫu hạc thờ bằng đồng nhỏ trên bàn thờ thì hầu như cửa hàng bán đồ thờ cúng nào cũng có.
Song cũng như các vật phẩm thờ cúng khác và các vật dụng trong gia đình, hạc thờ cũng có nhiều loại khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau đáng kể.
cửa hàng mỹ nghệ đông đô, địa chỉ bán hạc đồng
Những đồ dùng trên bàn thờ gia tiên nên chọn đồ tốt và bền đẹp cũng như có chất lượng tốt và sử dụng lâu dài. Sản phẩm dòng hàng chất lượng giá thành tương đối cao, vì vậy phải lựa chọn được nơi bán uy tín, chất lượng cũng như có giá cả hợp lý.
Địa chỉ bán đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái chính là nơi bán và trưng bày sản phẩm của địa chỉ làng nghề đúc đồng nổi tiếng tại Việt Nam. Nơi đây chuyên đúc thủ công những sản phẩm đồ đồng thờ cúng như đỉnh đồng,chân nến, hạc thờ bằng đồng, đèn thờ…
Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật cao với nghệ nhân lành nghề vì thế mà địa chỉ bán hàng Đại Bán chuyên hàng kỹ có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Những sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi cung cấp đều là hàng bền đẹp được bảo hành lâu dài và đặt chữ tín lên hàng đầu.  
Bài viết khác:
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc