Họa sĩ vẽ tranh đẹp hơn cả ảnh chụp

10/08/2013 17:05

Eric Wilson một họa sĩ người Scotland, nổi tiếng với tài năng vẽ động vật bậc nhất thế giới được người xem nhận xét là tranh đẹp hơn cả ảnh chụp.

Ông sinh ra và lớn lên ở Scotland, tuổi thơ của ông gắn bó với các ngọn núi, cao nguyên của vùng đất này. Eric Wilson có tài năng thiên bẩm về lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là hội họa. Ông từng được thầy giáo dạy vẽ thừa nhận về  tài năng hội họa "vượt tuổi" vào năm 1967. Tình yêu thiên nhiên và thế giới động vật hoang dã khiến ông đã tạo nên những bức tranh "đẹp hơn ảnh chụp" và biến ông trở thành một họa sĩ tài năng lừng danh thế giới về sau này. Ông luôn quan sát những tập quán tự nhiên của các loài động vật, đặc biệt là các loài động vật quý hiếm như hổ, báo, sư tử...và biến chúng thành chìa khóa thành công trong những tác phẩm nghệ thuật hội họa của mình.

Trong suốt 20 năm qua ông đã cho ra đời nhiều tác phẩm tranh vẽ đẹp như ảnh chụp như: những con sư tử ở Nam Phi, hổ ở Nepal, báo đốm ở Thái Lan, hà mã ở Zimbabwe, cáo ở Alberta, tinh tinh ở Burundi ...Tất cả những tác phẩm này đều toát lên được cái hồn thiên nhiên, đất trời, đó là sự hài hòa của thế giới động vật và hệ thực vật.

Mời các bạn cùng ngắm một số bức tranh vẽ đẹp hơn ảnh chụp của của Eric Wilson

Tranh vẽ đẹp
Tranh vẽ đẹp như ảnh chụp của Eric  Wilson
tranh vẽ hổ
Một chú hổ trong cảnh chiều
tranh vẽ báo

tinh tinh
 Tinh tinh
Tranh voi

Hà mãHổ
Theo: Dantri.com.vn
Bài viết khác:
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc