Ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 11 năm 2016 tặng gì cho thầy cô

10/11/2016 13:35

"Không thầy đố mày làm nên"
Người thầy đóng vai trò rất quan trọng trong việc tu dưỡng, rèn luyện và hình thành phát triển hoàn thiện nhân cách của lứa tuổi học sinh. Điều đó cũng được ông cha ta quan niệm và khẳng định từ hàng nghìn đời nay.
Để tưởng nhớ công ơn của người thầy nhiều lứa tuổi học sinh, sinh viên hàng năm cứ đến ngày 20 tháng 11 lại mang đến cho những người thầy món quà ý nghĩa và giá trị. Đơn giản nhưng trọn vẹn.
Mỹ nghệ Đông Đô có nhiều những món quà mỹ nghệ dành tặng các thầy cô giáo trong ngày lễ 20 thang 11, đến với Mỹ nghệ Đông Đô, quý khách có thể lựa chọn được nhiều mẫu sản phẩm đẹp và rẻ nhất.

QUÀ TẶNG MỸ NGHỆ ĐẸP VÀ Ý NGHĨA quý khách có thể tha hồ lựa chọn nhiều sản phẩm vừa ý với giá tốt và rẻ nhất thị trường hiện nay, quý khách cũng có thể đặt hàng theo sở thích của mình để dành tặng thầy cô những tặng phẩm ý nghĩa mà cao quý. Đưới đây là một số sản phẩm của Mỹ nghệ Đông Đô đang được bán chạy nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác TẠI ĐÂY 

Món quà ý nghĩa thứ nhất. Tượng Hưng Đạo Vương
Trần Hưng Đạo hay còn gọi là Hưng Đạo Đại Vương, ông là một nhà chính trị, nhà văn, tư lệnh tối cao của nước Việt ta thời nhà Trần.
Ông đã vang danh bằng những chiến công oanh liệt trước quân đội Nguyên Mông hùng mạnh. Ông là một trong những nhà quân sự kiệt xuất trong lịch sử.
Dân tộc ta có truyền thông văn hóa lâu đời, trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, nhân dân ta luôn tôn vinh những anh Hùng dân tộc, người có công với đất nước, với cộng đồng bằng đạo lý " Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây " 
Vì vậy để hưởng ứng phong trào và truyền thống dân tộc, những món quà mang đầy ý nghĩa này xứng đáng để tặng những người đã có công dạy dỗ chúng ta, những người thầy đã cho ta từng con chữ, những người thầy luôn hướng cho ta tìm đường chỉ lối cho ta để ta trở thành những công dân tốt, những con người có ích trong xã hội.

Món quà ý nghĩa thứ 2:Tượng : Mã đáo thành công

Bức tượng mang đầy ý nghĩa thiết thực, mang lại thành công và nhiều may mắn - ý nghĩa trong kinh doanh
Trong dân gian, con ngựa là con vật luôn trung thành và gần gũi với con người cũng là biểu tượng cho sức mạnh,sự kiên nhẫn và bền bỉ .
Tượng con ngựa cũng giống như lời chúc dành cho những người thầy trong công việc luôn tốc chiến tốc thắng . " kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công" Luôn thành công trên con đường gieo chữ, trên con đường giảng dạy của mình, luôn gặp nhiều thuận lợi.
Bức tượn có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể để trong phòng khách, bàn làm việc.... 
Mỹ nghệ Đông Đô luôn là địa điểm lý tưởng về những món quà mỹ nghệ đẹp và ý nghĩa.

Món quà ý nghĩa thứ 3Bàn tay phật Quán Thế Âm Bồ Tát
Đức phật Quán Thế Âm Bồ Tát ngồi thiền ôm bình nước cam lộ với thế thiền định nghiêm trang trên đài sen, bức tượng phật Quán Thế Âm Bồ Tát ngồi thiền được tre trở trên bàn tay phật, bàn tay năm ngón biểu hiện cho ý nghĩa tương sinh ngũ hành, lòng bàn tay hướng lên trên với ý nghĩa hướng tới sự phát triển..
Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và tâm linh, món quà dành tặng người thầy với mong muốn điều tốt lành sẽ đến với những người thầy đang trên cuộc hành trình ươm mầm cho tổ quốc, cho ra đời những thế hệ học sinh tiến tiến và xuất sắc, những thế hệ công dân tốt, giúp cho đất nước ngày càng phát triền phồn vinh và giàu mạnh hơn.
Mỹ nghệ Đông Đô còn nhiều mẫu quà đặc biệt và ý nghĩa, quý khách có thể tham khảo DƯỚI ĐÂY
 Trâu vàng mang lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Bài viết khác:
Hơn 500 sản phẩm
Đa dạng mẫu mã, chủng loại
Giá tốt nhất
Cùng một sản phẩm trên thị trường
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc